Download A thư mục Locker – Mã hóa, bảo vệ thư mục

Diệu Hương Giang  update: 26/10/2016

A+ thư mục Locker là một trong những giải pháp hàng đầu cho việc bảo mật dữ liệu máy tính đang ngày càng tạo thêm như hiện nay. Với nhiều tính năng độc đáo và tác dụng, phần mềm này được cho phép bạn đặt mật mã hoặc sử dụng một khuôn mẫu mặc định để làm mã bảo vệ. Hơn thế nữa, phần mềm này còn cung ứng phương pháp sử dụng bàn phím ảo, ngăn chặn việc lấy cắp mật mã dưới mọi hình thức.

Quảng cáo

Sauk hi thiết lập, giao diện chương trình sẽ hiển thị những danh mục như Lockers, Data Concealing, Tools và Setting, đồng thời nó sẽ hiển thị danh sách những dữ liệu mà bạn đã mở trong một thời gian trước đó được cho phép bạn bắt đầu những bước tùy chọn để bắt đầu quy trình mã hóa dữ liệu.


A+ thư mục Locker sử dụng nhiều thuật toán mã hóa rất hiện đại như DES, Blowfish, Cast128, Ice, RC2, RC4, Twofish, Thinice….Và bằng phương thức bàn phím ảo thì bạn hoàn toàn yên tâm là dấu vết của những mật khẩu bảo vệ sẽ không cón lưu lại trên bàn phím máy tính.


Chương trình còn có một ứng dụng được cho phép tạo thành một mật khẩu bằng hình tượng trải qua việc kết nối những điểm không giống nhau trong không gian bàn cờ giống như mật khẩu bảo vệ ở những SmartPhone. Vớu những dạng mật khẩu trừu tượng như thế này thì hoàn toàn hoàn toàn có thể ngăn chặn được những lời giải và truy cập trái phép.


công dụng bảo vệ Anti- Hacking của A+ thư mục Locker sẽ phá hủy toàn bộ những thay đổi về lựa chọn mật khẩu nếu số lần nhập sai đến một mức tối đa được cho phép.


những file được mã hóa sẽ hiện ra trên giao diện Manage Lockers, cho phéo bạn thấy được mức độ an toàn của file cần bảo mật. Việc mã hóa dữ liệu hoàn toàn có thể được triển khai với những kích thước lớn và thuộc nhiều dạng không giống nhau (văn bản, ảnh, file nhạc, video…)


A+ thư mục Locker còn có khả năng làm cho những tập tin được mã hóa trở thành vô hình bằng phương pháp ẩn giấu chúng trong một hình ảnh bình thường và chia nhỏ những tập tin để tiện cho việc quản lý chúng.
Phần mềm có giao diện đơn giản, đẹp mắt và dể sử dụng, hỗ trợ nhiều WIndows thông dụng như Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7.


những tính năng chính của phần mềm A+ thư mục Locker:


–    Mã hóa file dữ liệu với nhiều dịnh dạng và kích thước không giống nhau
–    Sử dụng những thuật toán mã hóa hiện đại như như DES, Blowfish, Cast128, Ice, RC2, RC4, Twofish, Thinice…
–    Tạo bàn phím ảo để không lưu lại dấu vết của mật khẩu
–    Tạo mật khẩu bằng hình tượng trải qua kết nối điểm
–    Ngụy trang cho những tập tin mã hóa
–    Chia nhỏ dữ liệu để dễ quản lý và sử dụng
–    Ngăn chặn mọi truy cập lời giải dữ liệu
–    Phần mềm có giao diện đơn giản, đẹp mắt và dể sử dụng, hỗ trợ nhiều WIndows thông dụng như Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7.
 

  • A thư mục Locker 1.1
    (Bản chuẩn cuối) – 22/05/2012 Download
  • A thư mục Locker 3.10.3 (32bit)
    – 22/05/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *