Download 8 Zip for Windows 8 – Nén và giải nén file ZIP cho Windows 8

Nguyễn Sang  update: 06/08/2020

8 Zip for Windows 8 là ứng dụng mang về cho người tiêu dùng những công cụ hữu ích trong việc tiến hành nén và giải nén file ZIP trên hệ điều hành Windows 8 được suôn sẻ và thuận lợi.

Quảng cáo

8 Zip for Windows 8 được cho phép người tiêu dùng tạo ra file nén ZIP trải qua việc nén những tệp tin được lựa chọn. Chương trình có khả năng nén bất kì tệp tin nào dưới những định dạng nén như: ZIP, 7Z, TAR, GZIP, BZIP2, XZ. người tiêu dùng hoàn toàn được lựa chọn định dạng nén để nén những file của tôi nhằm phục vụ cho việc san sẻ hay lưu trữ được tiện lợi.

Với 8 Zip for Windows 8 bạn cũng rất có thể mở những tài liệu được nén dưới những định dạng như:  RAR, ZIP, 7Z, ZIPX, ISO, BZIP2, GZIP, TAR, ARJ, CAB, MSI, NSIS. Đây đều là những định dạng nén được sử dụng phổ biến hiện nay nên người tiêu dùng rất có thể yên tâm mở bất kì tài liệu nén nào của tôi để lấy thông tin và sử dụng cho công việc.

Ngoài ra, 8 Zip for Windows 8 còn hỗ trợ người tiêu dùng một số công cụ để quản lý những file nén ZIP được dễ dàng hơn như: trích xuất file từ kho lưu trữ, xóa hay thêm những tệp tin, san sẻ tệp tin, tìm kiếm nhanh gọn…

Những tính năng chính của 8 Zip for Windows 8:

–    Hỗ trợ nén bất kì tệp tin dưới những định dạng như: ZIP, 7Z, TAR, GZIP, BZIP2, XZ.
–    Khả năng mở hay giải nén những tài liệu mang định dạng nén: RAR, ZIP, 7Z, ZIPX, ISO, BZIP2, GZIP, TAR, ARJ, CAB, MSI, NSIS.
–    cung ứng công cụ quản lý file nén: trích xuất file từ kho lưu trữ, xóa hay thêm những tệp tin, san sẻ tệp tin, tìm kiếm nhanh gọn…
 

  • 8 Zip for Windows 8 1.0
    (Bản chuẩn cuối) – 05/08/2020 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *