Download 7z Cracker – Nén file, dữ liệu trong máy tính

Bùi Minh Quang  update: 07/08/2020

7z Cracker là ứng dụng hỗ trợ giải nén file có định dạn .7z. Đây là công cụ gỡ bỏ những mật khẩu bảo vệ và giúp giải nén file an toàn và kết quả. Đã được nhiều người tiêu dùng đánh giá tốt. Công cụ này sẽ hỗ trợ khá đắc lực cho bạn trong việc giải nén những tập tin có kích thước lớn

Quảng cáo

7z Cracker sử dụng dòng lệnh để phá bỏ mật khẩu và giải nén những tập tin. Ban có nhiều tập tin không giống nhau dưới định dạng .7z, những file này khi được mã hóa để bảo về đã được sử dụng mật khẩu mặc định để khóa an toàn. Phần mềm này sẽ giúp bạn phá bỏ toàn bộ những loại mật khẩu từ đơn giản đến phức tạp và giải nén ngay lập tức những tập tin. Tùy thuộc vào độ phức tạp của mật khẩu cũng như dung lượng những tập tin, thời gian gõ bỏ của 7z Cracker là không giống nhau.

7zip là chương trình nén file khá kết quả và thông dụng, nó hỗ trợ nhiều định dạng tập tin không giống nhau cũng như sử dụng nhiều thuật toán mã hóa hiện đại. Vì vậy nó cần một phần mềm chuyên dụng để giải nén như 7z Cracker.

Chương trình đã được nhiều người tiêu dùng thử nghiệm và đánh giá tốt ở việc gỡ bỏ nhiều mật khẩu phức tạp và giải nén file với tốc độ nhanh. Mặt khác nó hoạt động bằng sử dụng dòng lênh nên khá dễ dàng cho bất kỳ người tiêu dùng nào.

Chương trình có dung lượng khá nhỏ, vì vậy hoạt động hoàn toàn nhẹ nhàng và không mượn hao tổn cho tài nguyền máy tính của bạn, nó hổ trợ trên Windows Vista.

những tính năng chính của phần mềm 7z Cracker:


–    Hỗ trợ gỡ bỏ mật khẩu
–    Giải nén tập tin có định dạng .7z
–    Phá bỏ nhiều loại mật khẩu phức tạp
–    Giải nén tốc độ nhanh
–    Dung lượng nhỏ không mượn hao tổn tài nguyên hệ thống
–    Dễ dàng sử dụng cho mọi người tiêu dùng
–    Hỗ trợ windows vista
 

  • 7z Cracker 0.01
    (Bản chuẩn cuối) – 16/01/2010 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *