Download 7tools Partition Manager – Phân vùng ổ cứng, chia ổ cứng

Nguyễn Trường Giang  update: 03/01/2014

7tools Partition Manager được chấp nhận người tiêu dùng phân chia lại những phân vùng ổ cứng, thay đổi kích thước hoặc chuyển đổi qua lại giữa những định dạng FAT16, FAT32 mà không làm mất dữ liệu.

Quảng cáo

7tools Partition Manager là công cụ chỉnh sửa toàn diện hệ thống phân vùng ổ cứng trên máy tính gồm có sửa đổi kích thước phân vùng, nối, chuyển đổi qua lại, thay đổi kích cỡ của những phân vùng mà vẫn không thay đổi tình trạng của những dữ liệu trên đó.

7tools Partition Manager được chấp nhận chọn ổ đĩa tạo phân vùng, đặt tên, chọn kích thước và vị trí lưu phân vùng. những thao tác được triển khai một cách nhanh gọn và tác dụng. Phần mềm này được chấp nhận xử lý những ổ đĩa lớn với dung lượng lớn.

Tiện ích này là hỗ trợ rất đắc lực cho người tiêu dùng trong việc sắp xếp và tổ chức dữ liệu, tránh tình trạng lãng phí dung lượng ổ đĩa, tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống tập tin…

những tính năng chính của phần mềm 7tools Partition Manager:

– Công cụ phân chia ổ cứng.

7tools Partition Manager là một phần mềm chuyên dùng để phân chia và tái phân chia ổ cứng cũng như chuyển đổi những dạng thức phân vùng ổ cứng một cách dể dàng (áp dụng cho FAT 16 hoặc 32). với những phân vùng được tạo mới, người tiêu dùng được tùy chọn chỉ định dung lượng (tính bằng MB) Đồng thời trong quy trình tạo phân vùng, bạn cũng rất có thể xóa và tạo lại phân vùng mà không gặp khó khăn gì.

– Thay đổi kích cỡ những phân vùng.

Nếu những phân vùng hiện tại của bạn có dung lượng quá lớn hoặc quá bé, tiện ích này rất có thể giúp bạn thay đổi kích cỡ của nó để lưu trữ dữ liệu một cách hợp lý nhất.

– Di chuyển dễ dàng những phân vùng trên ổ cứng.

7tools Partition Manager hỗ trợ người tiêu dùng di chuyển hoặc sao chép những phân vùng để lưu trữ trên những ổ đĩa cứng không giống nhau. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho việc sử dụng cũng như tạo những bản dự trữ dữ liệu liệu không giống nhau.

-Đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

7tools Partition Manager được chấp nhận sát nhập để tiết kiệm phân vùng, chia tách một phân vùng thành những phân vùng có cùng đinh dạng và di chuyển dữ liệu sang phân vùng mới, thay đổi kích thước hay di chuyển phân vùng mà vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

-Khả năng giấu phân vùng.

Để chống truy cập trái phép và ăn cắp dữ liệu, người tiêu dùng cũng được phép kích hoạt tính năng ẩn phân vùng được chỉ định. Tính năng ẩn hiện linh hoạt này cũng được thiết lập không giống nhau đối với những phân vùng.

-Cài hệ điều hành mới.

Tiện ích này được chấp nhận người tiêu dùng tạo một hệ điều hành mới hoạt động đồng thời với hệ điều hành hiện có trên máy. Dung lượng của những phân vùng được quản lý chặt chẽ sao cho tương thích nhất với hệ điều hành.

– Vô hiệu hóa tính năng khởi động hệ thống.

Trong trường hợp máy tính của bạn sử dụng từ 2 hệ điều hàng trở lên, ứng dụng này sẽ được chấp nhận bạn vô hiệu hóa tính năng khởi động hệ thống (Boot) từ những phân vùng.
 

  • 7tools Partition Manager 2009 Build 5753
    (Bản chuẩn cuối) – 18/07/2008 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *