Download 7Stacks – Sắp xếp hình tượng trên desktop

Nguyễn Trường Giang  update: 22/10/2013

7stacks sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi cần ghim (pin) thư mục hoặc nguyên ổ đĩa nào đó lên Taskbar của Windows 7, đồng thời hỗ trợ sắp xếp và duyệt những thư mục con rất tiện lợi.

Quảng cáo

7stacks sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi cần ghim (pin) thư mục hoặc nguyên ổ đĩa nào đó lên Taskbar của Windows 7. người tiêu dùng máy tính có rất nhiều thư mục và số lượng ngày càng tăng nhanh do vậy nếu bạn không thu gọn thì nó sẽ rất Nó là tiện ích giúp bạn cũng hoàn toàn có thể thu gọn những thư mục.

7stacks đồng thời hỗ trợ sắp xếp và duyệt những thư mục con rất tiện lợi. Giúp cho người tiêu dùng tiện lợi trong quy trình làm việc với những thư mục. Với 7stacks khi bạn sử dụng nó hoàn toàn có thể không thay đổi title của thư mục/ổ đĩa như mặc định tại khung Caption.

Tùy thuộc vào kiểu Stack (Stack Type) mà bạn chọn ở trên, khi nhấp vào hình tượng thư mục/ổ đĩa vừa ghim trên Taskbar, danh sách thư mục con sẽ hiển thị theo những kiểu không giống nhau. Ngoài ra 7stacks nó không như kiểu Menu, mà với hai kiểu Vertical Stack và Grid, bạn cần nhấp chuột vào từng thư mục để duyệt tiếp nội dung phía trong. Đó là một tiện ích rất lớn cho người tiêu dùng.

Một số tính năng chính của 7Stacks:

– Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi cần ghim (pin) thư mục.
– Hỗ trợ sắp xếp và duyệt những thư mục con rất tiện lợi.
– hoàn toàn có thể không thay đổi title của thư mục/ổ đĩa.
– cung ứng hai kiểu Vertical Stack và Grid.
 

  • 7Stacks 1.5 Beta 2
    (Bản beta cuối) – 24/03/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *