Download 7Burn Portable – Tạo đĩa CD và DVD chất lượng tốt

Diệu Hương Giang  update: 18/11/2014

7Burn Portable được cho phép người tiêu dùng tạo ra những đĩa CD và DVD để lưu trữ nhiều dữ liẹu. Phần mềm này giúp bạn tạo những CD nhạc chất lượng tốt từ những tập tin âm thanh. người tiêu dùng cũng được tạo những File ảnh ISO từ đĩa hoặc xóa dữ liệu trên đĩa dễ dàng.

Quảng cáo

7Burn Portable được sử dụng cho công việc tạo đĩa CD và DVD ở nhiều định dạng, gồm có CD-R, CD-RW, DVD ROM, DVD-RDVD-RAM, DVD+R, DVD+RW, DVD+R Dual Layer, DVD-RW, DVD-RW Sequential, DVD-R DL Sequential, DVD-R Dual Layer, DVD+RW DL, HD DVD-ROM, HD DVD-R, HD DVD-RAM, kể cả đĩa Blu-ray gồm Blu-ray DVD (BD-ROM), Blu-ray truyền thông Sequential, Blu-ray truyền thông, Blu-ray Rewritable truyền thông.

7Burn Portable cũng giúp người tiêu dùng ghi những CD nhạc từ tập tin MP3 và WAV, với cơ chế ghi hàng loạt trải qua một danh sách hoàn toàn tùy biến, bạn cũng hoàn toàn có thể bố sung hoặc xóa sổ những File nhạc theo ý muốn. Đồng thời, công cụ này cũng giúp tạo ra một tập tin ISO bằng phương pháp thêm những tập tin được tìm thấy trên đĩa cứng với lựa chọn định dạng tiêu chuẩn ISO 9660, Joliet và UDF.

7Burn Portable cũng có thể có khả năng sao chép đũa hàng loạt, gồm có đĩa CD (ROM, R, RW), DVD (ROM, RAM, + R, + RW, + Dual Layer,-R,-RW,-Dual Layer) và Blu-Ray đĩa (Rom, R, RE). Đây là công cụ ghi đĩa di động, sử dụng trực tiếp từ USB mà không rất cần thiết lập. những tác dụng của nó dễ dàng kiểm soát bởi bất kể người tiêu dùng nào.

những tính năng chính của 7Burn Portable:

– Ghi đĩa CD và DVD nhanh gọn và dễ dàng
– Hỗ trợ nhiều định dạng
– Tạo CD nhạc chất lượng tốt
– Tạo tập tin ISO
– Sao chép đĩa hàng loạt
– Xóa dữ liệu đĩa
 

  • 7Burn Portable 2.0
    (Bản chuẩn cuối) – 19/05/2011 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *