Download 7Burn – Ghi nhiều định dạng đĩa

Diệu Hương Giang  update: 22/10/2014

7Burn được chấp nhận người tiêu dùng tạo ra những đĩa CD và DVD với nhiều định dạng dữ liệu được hỗ trợ. Phần mềm này giúp bạn tạo những CD nhạc chất lượng rất tốt từ những tập tin âm thanh, cung ứng cơ chế ghi hàng loạt. người tiêu dùng cũng được tạo những File ảnh ISO từ đĩa hoặc xóa dữ liệu trên đĩa dễ dàng.

Quảng cáo

7Burn được sử dụng cho công việc tạo đĩa CD và DVD ở nhiều định dạng. Chương trình này giúp bạn ghi dữ liệu trên bất kỳ loạt đĩa nào, gồm có CD-R, CD-RW, DVD ROM, DVD-RDVD-RAM, DVD+R, DVD+RW, DVD+R Dual Layer, DVD-RW, DVD-RW Sequential, DVD-R DL Sequential, DVD-R Dual Layer, DVD+RW DL, HD DVD-ROM, HD DVD-R, HD DVD-RAM, kể cả đĩa Blu-ray gồm Blu-ray DVD (BD-ROM), Blu-ray truyền thông media Sequential, Blu-ray truyền thông media, Blu-ray Rewritable truyền thông media.

7Burn cũng giúp người tiêu dùng tạo những CD nhạc từ tập tin MP3 và WAV, để thưởng thức chúng trên những đầu đĩa. Đồng thời, người tiêu dùng cũng được tạo ra một tập tin ISO bằng phương pháp thêm những tập tin được tìm thấy trên đĩa cứng với lựa chọn định dạng tiêu chuẩn ISO 9660, Joliet và UDF). những File ảnh này cũng dễ dàng được ghi vào đĩa nếu bạn muốn.

7Burn cũng đều có khả năng sao chép đũa hàng loạt, gồm có đĩa CD (ROM, R, RW), DVD (ROM, RAM, + R, + RW, + Dual Layer,-R,-RW,-Dual Layer) và Blu-Ray đĩa (Rom, R, RE). Đây là công cụ ghi đĩa đa tính năng rất rất cần thiết cho những người thường xuyên làm công việc ghi và sao lưu dữ liệu. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn xóa những dữ liệu trên đĩa.

những tính năng chính của 7Burn:

– Ghi đĩa CD và DVD nhanh gọn và dễ dàng
– Hỗ trợ nhiều định dạng
– Tạo CD nhạc chất lượng rất tốt
– Tạo tập tin ISO
– Sao chép đĩa hàng loạt
– Xóa dữ liệu đĩa
 

  • 7Burn 2.0
    (Bản chuẩn cuối) – 18/05/2011 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *