Download 7 Taskbar Tweaker – Tăng cường sức mạnh cho thanh Taskbar

Nguyễn Sang  update: 28/09/2016

7 Taskbar Tweaker hỗ trợ trên cả win 7 lẫn win 8 giúp người tiêu dùng bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị, được chấp nhận bạn sử dụng thanh Taskbar linh hoạt hơn. Ứng dụng này giúp bạn chỉnh sửa những thiết lập của Taskbar trong Windows, ẩn hiện thanh Taskbar tự động cùng với nhiều tác dụng tùy biến Taskbar theo ý muốn của tôi. Đây là một trong những công cụ tốt nhất để bạn phát huy sức mạnh cho thanh tác vụ vốn được sử dụng nhiều trên windows

Quảng cáo

7 Taskbar Tweaker hỗ trợ trên cả win 7 lẫn win 8 giúp người tiêu dùng bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị, được chấp nhận bạn sử dụng thanh Taskbar linh hoạt hơn.  Để tùy biến màu sắc cho thanh tác vụ thì ứng dụng Taskbar Transizer sẽ giúp được cho bạn, với khả năng đổi màu sắc và thêm hiệu ứng cho thanh Taskbar. Bên cạnh đó Taskbar Transizer sẽ tạo một giao diện đẹp mắt và phong thái làm việc hoàn toàn mới cho Windows của bạn.

 

download 7 taskbar tweaker

7 Taskbar Tweaker giúp bạn chỉnh sửa những thiết lập của Taskbar trong Windows, ẩn hiện thanh Taskbar tự động cùng với nhiều tác dụng tùy biến Taskbar theo ý muốn của tôi. cũng có thể có một số người tiêu dùng đang sử dụng Windows 10 và muốn thay đổi kích thước thanh Taskbar trên Windows 10 cho thích hợp hơn với không gian màn hình. bạn cũng rất có thể xem thêm bài viết thay đổi kích thước thanh Taskbar trên Windows 10 của chúng tôi.

7 Taskbar Tweaker là một trong những công cụ tốt nhất để bạn phát huy sức mạnh cho thanh tác vụ vốn được sử dụng nhiều trên windows. Ngoài ra, một ứng dụng cũng được chấp nhận ẩn hiện thanh Taskbar trên windows là Taskbar Eliminator, rất có thể ẩn hiện bất kỳ lúc nào. Thậm chí Taskbar Eliminator con có khả năng loại bỏ hoàn toàn thanh này khỏi màn hình làm việc.

những tính năng chính của 7 Taskbar Tweaker:

– Tùy chỉnh thanh Taskbar trên win 7 và win 8
– Ẩn hiện thanh Taskbar trên windows
– Thay đổi một số thiết lập cho thanh tác vụ
– Phát huy sức mạnh cho thanh Taskbar

  • 7 Taskbar Tweaker 4.5.1
    (Bản chuẩn cuối) – 28/06/2014 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *