Download 7 Quick Fix – Khắc phục lỗi, tối ưu Win 7

Lê Thị Thuỷ  update: 30/07/2020

7 Quick Fix được đánh giá là một trong những công cụ sửa lỗi win tốt nhất và cũng đáng để thử nghiệm hiện nay. Phần mềm này giúp bạn sửa hơn 100 lỗi cơ bản trên hệ điều hành thuộc nhiều nhóm lỗi không giống nhau mà nhiều công cụ khác không làm được. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ bạn những thiết lập, công cụ, hiệu ứng, hình tượng, những thiết lập và nhiều công dụng khác trên hệ điều hành Win7.

Quảng cáo

7 Quick Fix là tiện ích hỗ trợ khắc phục những vấn đề thường gặp trong hệ điều hành Win 7 phát sinh từ việc thiết lập và gở bỏ ứng dụng, tải những chương trình hoặc tài liệu từ mạng Internet, kể cả sự tiến công của virus.

Win 7 là hệ điều hành tiên tiến nên những lỗi xảy ra cũng khá phức tạp với nhiều người tiêu dùng. những loại virus mới thường xâm nhập vào hệ thống và gây ra những vấn đề về truy cập dữ liệu, hoặc ngăn chặn người tiêu dùng sử dụng Task Manager, Command Prompt,  Registry…và 7 Quick Fix là phần mềm sửa lỗi cho bạn rất thiết yếu trong những trường hợp này.  Nếu bạn đang sử dụng Win XP thì công cụ XP Quick Fix sẽ cực kì hữu ích cho bạn trong việc tìm và sửa lỗi nhanh. Đặc biệt XP Quick Fix còn giúp người tiêu dùng giải quyết những lỗi nghiêm trọng do virus gây ra.

download 7 quick fix

7 Quick Fix tích hợp hơn 100 tùy biến không giống nhau được tổ chức thành 6 nhóm công dụng với mục đích sữa lỗi và cải thiện công dụng hệ thống gồm có: Enable/Disable(kích hoạt/vô hiệu hóa) , Restore Missing Stuff (phục hồi một số hiệu ứng, hình tượng bị lỗi), Performance (thực thi hệ thống), Errors and Crashes (phục hồi một số lỗi hệ thống), Tweak (thêm tùy biến) và Associations (phục hồi một số định dạng file phối kết hợp). bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những phần mềm sửa lỗi win 7 tốt nhất để lựa chọn cho mình công cụ sửa lỗi tương thích.

7 Quick Fix còn giúp bạn khám phá và hiểu biết thêm về những thiết lập, công cụ, hiệu ứng, hình tượng, những thiết lập và nhiều công dụng khác trên hệ điều hành Win7.

những tính năng chính của 7 Quick Fix:

– Sửa lỗi Win7 gồm có: khôi phục những tính năng Task Manager, Command Prompt,  Registry Editor …do virus tiến công.

– Sửa hơn 100 lỗi cơ bản trên hệ điều hành.

– những nhóm công dụng được tổ chức rõ ràng, dễ truy cập.

– Hỗ trợ người tiêu dùng khám phá những thiết lập trên hệ điều hành.
 
 

  • 7 Quick Fix 2.0
    (Bản chuẩn cuối) – 02/03/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *