Download 7 PDF Split And Merge Portable – Cắt, ghép tệp tin PDF link Google Drive

Download 7 PDF Split And Merge Portable – Cắt, ghép tệp tin PDF link Google Drive 1

Download 7 PDF Split And Merge Portable – Cắt, ghép tệp tin PDF

Nguyễn Trường Giang  update: 13/04/2017

7 PDF Split And Merge Portable vừa có tác dụng chia nhỏ tài liệu PDF, vừa có khả năng ghép nối những file đã chia lại với nhau để bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý, lưu trữ cũng như sẻ chia đến người khác. bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chọn số trang để chia, tự động mở tập tin sau khi cắt và trích xuất đầu ra với nội dung chất lượng file không bị tác động.

Quảng cáo

7 PDF Split And Merge Portable là phiên bản di động của phần mềm 7-PDF Split & Merge. Nó cung ứng cho người tiêu dùng công cụ để cắt và ghép những tập tin PDF có trong máy tính.

7 PDF Split And Merge Portable được cho phép người tiêu dùng sử dụng công cụ Brower đển lựa chọn những tập tin PDF cần cắt ghép. những thông tin cơ bản về tên, đường dẫn nguồn, số trang, mật khẩu….của những tập tin PDF được chọn sẽ hiện thị đầy đủ trong giao diện của phần mềm.

Việc chia nhỏ những tập tin PDF sẽ giúp cho bạn tiện lợi hơn trong việc lưu trữ cũng như sẻ chia những tập tin được dễ dàng hơn. Đặc biệt đối với những tài liệu PDF có dung lượng lớn thì việc chia nhỏ file PDF càng quan trọng.


Với 7 PDF Split And Merge Portable  người tiêu dùng hoàn toàn có thể tách toàn bộ những trang hoặc một vài trang ra khỏi tập tin PDF. những trang sau khi tách sẽ được chèn trực tiếp lên file đã được lựa chọn mà vẫn không thay đổi chất lượng của file thuở đầu. Khi công việc tách ghép hoàn thành, file kết quả sẽ được duyệt tự động để người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem nội dung của nó trước khi quyết định lưu hoặc sẻ chia.

Để có nhiều tính năng hơn trong việc xử lý file PDF, bạn hãy sử dụng đến Foxit Reader đáp ứng một cách đầy đủ những nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng.7 PDF Split And Merge Portable
Download 7 PDF Split And Merge Portable – Phần mềm Cắt, ghép tệp tin PDF

 


Chương trình cung ứng công cụ tạo mật khẩu để mã hóa những tập tin PDF. Đặc biệt, 7 PDF Split And Merge Portable không bắt người tiêu dùng phải seting nó vào máy. Bạn cũng hoàn toàn có thể lưu trữ nó vào những ổ cứng di động để hoàn toàn có thể sử dụng nó cho nhiều máy tính không giống nhau.

Để chuyển đổi file PDF sang những định dạng khác, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng 1 2 3PDFConverter giúp chuyển định dạng PDF đồng thời tích hợp thêm những công cụ để chỉnh sửa tài liệu. với cùng 1 2 3PDFConverter những bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian trong việc xử lý những tài liệu PDF.

Hiện đang có phần mềm clips với tác dụng tạo, chỉnh sửa phim trên iPhone đang khá hot và được nhiều tình nhân thích. Sử dụng ứng dụng clips, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra nhiều bộ phim với nhiều phong thái không giống nhau.


những tính năng chính của 7-PDF Split & Merge:


-Tách toàn bộ hoặc một vài trang trong tập tin PDF
-Ghi đè những trang lên tập tin PDF có sẵn
-Tự động mở tập tin kết quả sau khi hoàn thành cắt ghép
-Xây dựng mật khẩu cho những tập tin
-Chọn những tập tin bằng công cụ Brower
-Hiện thị những thông tin cơ bản như: tên, nguồn, số trang…trong giao diện chương trình
-Không phải cài đătk và hoàn toàn có thể lưu trưc trong những thiết bị lưu trữ di dộng
 

 • 7 PDF Split And Merge Portable 2.2.0
  (Bản chuẩn cuối) – 06/08/2013 Download

Download 7 PDF Split And Merge Portable – Cắt, ghép tệp tin PDF link Google Drive 1

Nguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

 • Download Avira Internet Security – Quét và diệt virus, chống phần mềm gián điệp cao cấp

  link Google Drive

 • Download Avira cho Mac – Ứng dụng diệt virus miễn phí cho hệ điều hành MAC

  link Google Drive

 • Download Avira không tính phí AntiVirus – Phần mềm diệt virus và loại bỏ phần tử độc hại

  link Google Drive

 • Download Avira Browser Safety – Duyệt web an toàn trên trình duyệt

  link Google Drive

 • Download Avira Boot Sector Repair Tool – Loại bỏ virus trong DOS

  link Google Drive

Xem thêm  “Windows Feature Experience Pack” trên Windows 10 là gì? mới nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.