Download 602PC SUITE – Công cụ văn phòng tổng hợp

Lê Thị Thuỷ  update: 06/09/2013

602PC SUITE là bộ phần mềm văn phòng tương thích với những tài liệu MS Office ( định dạngXLS). Bộ phần mềm gồm có 4 ứng dụng : một bộ xử lý văn bản, bảng tính, biên tập ảnh, quản lý hình ảnh kĩ thuật số.

Quảng cáo

602PC SUITE với ứng dụng 602Text là công cụ xử lý văn bản mạnh mẽ , nó được chấp nhận sử dụng những định dạng DOC, TXT, RTF và những file HTML, hỗ trợ cùng một lúc nhiều ngôn ngữ trên mỗi trang (tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý , Tây Ban Nha, Bồ đào Nha).

602PC SUITE cung ứng ứng dụng 602Tab được chấp nhận người tiêu dùng tạo bảng tính trong việc tính toán những số liệu, thống kê văn bản, sử dụng thích hợp cho những người làm kế toán. những tính năng của nó cũng đều có đầy đủ những tính năng của MS Excel. những file hoàn toàn có thể mở được gồm có DBF, XLS, CSV. Chương trình cung ứng hơn 150 công cụ không giống nhau với những tính năng không giống nhau, hỗ trợ văn bản ODBC.

Ứng dụng 602Photo của 602PC SUITE được tạo ra dùng để biên tập những hình ảnh từ những máy kĩ thuật số , chỉnh sửa chúng theo ý muốn của người tiêu dùng : kích thước ảnh, chỉnh sáng, chèn chữ… Chương trình hỗ trợ 15 định dạng đồ họa không giống nhau như JPEG, BMP, PNG, TIF, PSD, GIF và nhiều định dạng khác.

Ứng dụng sau cuối trong 4 ứng dụng của 602PC SUITE là 602Album. Nó là  nơi lưu trữ những hình ảnh với những hình dạng không giống nhau, thu nhỏ/phòng to, trình chiếu, in ấn hình ảnh , thay đổi kích thước ảnh hàng loạt/đổi tên, hình ảnh trên đĩa CD và tải lên những website được hỗ trợ.

Tính năng mạnh mẽ của 602PC SUITE.


– Ứng dụng 602Text – công cụ xử lý văn bản mạnh mẽ.
– những định dạng được hỗ trợ DOC, TXT, RTF, HTML.
– Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ không giống nhau.
– Ứng dụng 602Tab – tạo bảng tính.
– những định dạng được hỗ trợ DBF, XLS, CSV.
– cung ứng 150 công cụ không giống nhau.
– Ứng dụng 602Photo – Biên tập hình ảnh từ những lại máy kĩ thuật số.
– Hỗ trợ 15 định dạng ảnh JPEG, BMP, PNG, TIF, PSD, GIF …
– Ứng dụng 602Album – Lưu trữ hình ảnh
 

  • 602PC SUITE 4.1
    (Bản chuẩn cuối) – 02/11/2004 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *