Download 60 câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh – Đề thi trắc nghiệm tiếng Anh

Bùi Minh Quang  update: 30/03/2018

60 câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh là tài liệu học và ôn thi tiếng Anh giành riêng cho những ai đang có nhu cầu ôn thi những chứng chỉ, thi tốt nghiệp, ĐH hoặc đơn giản là muốn cải thiện và nâng cao kiến thức và kỹ năng cho mình. Đây là bộ câu hỏi dạng trắc nghiệm từ dễ đến khó để kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn.

Quảng cáo

60 câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh là bộ câu hỏi tiếng Anh dạng lựa chọn đáp án đúng trong nhiều đáp án được cung ứng. những câu hỏi được cung ứng gồm nhiều dạng như điền giới từ, điền từ đúng với hoàn cảnh, tìm lỗi sai…. Đặc biệt, mỗi câu hỏi đều có hình ảnh minh họa đi kèm theo nên rất sinh động và giúp bạn ghi nhớ từ vựng tốt hơn.

60 câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh phục vụ thi và học tiếng Anh kết quả, giúp học viên, sinh viên, người đi làm ôn thi cũng như rèn luyện những kiến thức và kỹ năng về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh.  Ngoài ra còn bộ đáp án chính xác đi kèm theo để bạn đối chiếu, kiểm tra kết quả làm bài của tôi.

60 câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh
Download 60 câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh – Phần mềm Đề thi trắc nghiệm tiếng Anh

Ngoài ra bạn cũng rất có thể xem thêm thêm một số đề thi tiếng Anh khác như đề thi thử ĐH môn tiếng Anh hoặc đề thi ĐH môn tiếng Anh khối D để có thêm kiến thức và kỹ năng về những đề thi tiếng Anh

những tính năng chính của 60 câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh:

– Bộ đề thi tiếng Anh dạng trắc nghiệm
– 60 câu hỏi thuộc nhiều dạng không giống nhau
– Có đáp án chính xác đi kèm theo
– Củng cố kiến thức và kỹ năng tiếng Anh
 

  • 60 câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh (Đề thi trắc nghiệm tiếng Anh)
    (Bản chuẩn cuối) – 09/02/2015 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *