Download 5DFly Images to PDF Converter – Chuyển đổi hình ảnh sang dạng PDF

Thu Hà  update: 25/10/2016

5DFly Images to PDF converter là một công cụ hữu hiệu khi bạn muốn chuyển đổi nhiều hình ảnh sang định dạng PDF nhanh gọn và tiện ích.

Quảng cáo

Nếu như trước đây, khi chuyển đổi bạn luôn lo lắng đến tốc độ chuyển đổi và chất lượng của file đầu ra thì 5DFly Images to PDF converter sẽ giúp bạn giải quyết điều này với chất lượng đầu ra hoàn hảo và hiệu suất chuyển đổi nhanh đến bất ngờ.

5DFly Images to PDF converter sử dụng bộ chuyển đổi hàng loạt để thêm hình ảnh vào file PDF và nâng cao tác dụng chuyển đổi. Sử dụng phần mềm này người tiêu dùng hoàn toàn có thể chuyển đổi cùng lúc một hoặc nhiều hình ảnh cá nhân của tớ vào một tập tin PDF chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản.

5DFly Images to PDF converter hỗ trợ những loại hình ảnh gồm có: JPEG, JPG, BMP, PNG, GIF, TIF, TGA và phần mềm này cũng cung ứng nhiều tùy chọn định dạng đầu ra, bạn cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh độ phân giải DPI, xác định kích thước hình ảnh, kích thước giấy (A3, A4, A5, ….), loại hình ảnh chân dung hoặc phong cảnh; ….. Ngoài ra phần mềm cũng được cho phép bạn cũng hoàn toàn có thể chèn một hình mờ lên hình ảnh của bạn để tạo sự sinh động.
 
Một số tính năng chính:

-Chuyển đổi một hoặc nhiều hình ảnh sang một file PDF.
– Hỗ trợ chuyển đổi theo từng nhóm hình ảnh
-Hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng như JPG, JPEG, BMP, PNG, GIF, TIF và TGA.
-Hỗ trợ chèn hình mờ lên hình ảnh
-Hỗ trợ thiết lập file đầu ra về kích thước hình ảnh, kích thước giấy, loại hình ảnh….
– Hỗ trợ  điều chỉnh độ phân giải DPI.
– Hỗ trợ lưu, tải và sắp xếp hình ảnh
 

  • 5DFly Images to PDF Converter 2.0
    (Bản chuẩn cuối) – 07/09/2007 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *