Download 5 Clicks – Chụp ảnh màn hình máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  update: 07/02/2016

5 Clicks là chương trình chụp ảnh màn hình sắc nét và chính xác, giúp bạn lưu lại những hoạt động của bạn trên màn hình máy tính một cách nhanh nhất có thể và kết quả nhất.

Quảng cáo

5 Clicks là phần mềm của hãng Interapple, được phát triển với tính năng chụp ảnh màn hình và lưu hình ảnh dưới những định dạng phổ biến nhất hiện nay. Khác với những phần mềm khác, thay cho bạn phải triển khai nhiều công việc để có được hình ảnh như mong muốn, với 5 Clicks, bạn chỉ việc triển khai ít công việc hơn và lại có được hình ảnh màn hình của tôi.5 Clicks
Download 5 Clicks – Phần mềm Chụp ảnh màn hình máy tính

5 Clicks cung ứng tính năng Crop. Với tính năng này, được chấp nhận bạn lựa chọn những vùng màn hình cần chụp một cách dễ dàng. Hình ảnh sẽ được xuất ra dưới những định dạng ảnh phổ biến hiện nay: JPG, BMP, TIFF….Như vậy chỉ với 2 công việc đơn giản, bạn đã sở hữu được một Bức hình chụp màn hình vừa chất lượng lại vừa nhanh, tiết kiệm tối đã thời gian cho bạn thay cho sử dụng những phần mềm khác.

Sử dụng 5 Clicks đơn giản.Giao diện chương trình là một ô vuông nhỏ, Trong số đó có 8 mũi tên chỉ về 8 hướng không giống nhau. Bạn dùng chuột để kéo những mũi tên đến vị trí bạn cần chụp. Crop sẽ lần lượt hiển thị kích thước cho bạn biết chính xác kích thước hình ảnh bạn muốn chụp.

Sau khi Crop xong hình ảnh, 5 Clicks được chấp nhận bạn opy hình ảnh vừa chụp vào Photoshop để tiến hình chỉnh sửa, hoặc copy vào Word để làm bản báo cáo, bản hướng dẫn.. 5 Clicks hỗ trợ lưu hình ảnh dưới những định dạng phổ biến JPG, BMP, JPEG, TIFF…
 
Những tính năng chính của 5 Clicks:

– Tốc độ xử lý cao.

– Hỗ trợ xuất những định dạng hình ảnh: JPG, BMP, JPEG, TIFF…

– Tính năng Crop hình ảnh nhanh gọn.

– Chất lượng hình ảnh cao.

– Chụp toàn màn hình, từng phần, lưu lại những hoạt động một cách chính xác.
 

 

  • 5 Clicks 4.6.353
    (Bản chuẩn cuối) – 16/05/2010 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *