Download 4X4 Jam HD – trò chơi đua xe trên iPhone

Đỗ Bá Hưng  update: 29/12/2020

4X4 Jam HD được lựa chọn và đánh giá là một trong những tựa trò chơi thuộc thể loại trò chơi đua xe nổi trội hiện nay, trò chơi có cách chơi mới lạ, địa hình khác lạ bạn cũng hoàn toàn có thể tải 4X4 Jam HD cho iphone để trải nghiệm những chặng đua vẫn chưa từng có trong lịch sử trên chính chiếc Smartphone của tớ; hiện 4X4 Jam HD có đồ họa HD cực đẹp, cực chuẩn hấp dẫn hàng triệu trò chơi thủ.

Quảng cáo

trò chơi đua xe luôn được người chơi yêu thích; nhất là người người ưa phiêu lưu mạo hiểm, ưa cảm giác lạ, ưa làm chủ chặng đua… họ lại càng hứng thú và mong đợi những tựa trò chơi này hơ lúc nào hết. 4X4 Jam HD là một trong số những trò chơi thuộc thể loại này được người chơi mong đợi hiện nay.


4X4 Jam HD

Download 4X4 Jam HD – trò chơi đua xe trên iPhone


SƠ LƯỢC VỀ trò chơi 4X4 JAM HD

Kể từ lâu thể loại trò chơi mobile đã được người chơi đặc biệt yêu thích chính vì nó đễ chơi, tiện nghi với người chơi, nhưng tựa trò chơi nổi tiếng hiện nay như Tam Quoc bum chiu hay Chiến cơ huyền thoại có lượng người chơi đông đảo, đó cũng là minh chứng cho sự phát triển của trò chơi mobile. Mỗi trò chơi đều có những tính chất không giống nhau, lối chơi không giống nhau ví như Chiến cơ huyền thoại sở hữu lối chơi chiến đấu phiêu lưu trong những lúc Tam Quoc bum chiu  lại mang phong thái vui vẻ cho người chơi, trò chơi cũng đều có sự khác lạ rõ rệt so với 4X4 Jam HD.

4X4 Jam HD được phát hành bởi nhà phát hành Invictus một trong những đơn vị phát hành trò chơi nổi tiếng hiện nay, không chỉ là hoàn toàn có thể loại trò chơi đua xe Invictus còn phát hành những thể loại khác để người chơi lựa chọn như thể loại trò chơi nhập vai, thể loại trò chơi thẻ bài… hầu hết những tựa trò chơi do đơn vị này phát hành đều có những nét đặc trưng riêng như lối chơi lạ, cốt truyện cách tân, hệ thống nhân vật đa dạng.

Đồ họa của 4X4 Jam HD là đồ họa 3D sống động mag lại cho người chơi cảm giác thực hơn khi lái xe dù vẫn biết đó chỉ là một trường ảo, sự tỉ mỉ của đồ họa được chi tiết hóa qua từng cành cây ngọn cỏ trong trò chơi.

Khi tham gia vào trò chơi người chơi sẽ được lựa chọn những loại đường đua không giống nhau như đường đua bình thường, đua nước rút, đua tự do… với độ khó không giống nhau. Hệ thống xe đua trong trò chơi 4X4 Jam HD cũng khá đa dạng về chủng loại như: bọ cánh cứng, xe tải, Revo…

tính chất nổi trội CỦA trò chơi 4X4 JAM HD

– Đồ họa đẹp mắt, âm thanh thanh sống động hào hứng
– Bối cảnh trò chơi rộng lớn, nhiều màn chơi, cách chơi lôi cuốn
– Sự khác lạ của mỗi dòng xe được thể hiện rõ ràng, những địa hình không giống nhau mang tới cho người chơi những trải nghiệm không giống nhau
– Có tính giải trí cao, tính phiêu lưu mạo hiểm, nhiều cảm giác lạ

LỜI KẾT

Là một trong những trò chơi đua xe hấp dẫn 4X4 Jam HD có những thử thách người chơi rất lớn, để thành công trong trò chơi đòi hỏi người chơi phải có rất nhiều kĩ năng không giống nhau.

Nếu như trò chơi 4X4 Jam HD là thể loại trò chơi đua xe hấp dẫn trên iPhone, thì Driving Speed lại là thể loại trò chơi đua xe được đón nhận nhất trên PC. Khi chơi Driving Speed, những bạn sẽ nhanh gọn trở thành những tay lái cừ khôi với nhiều vòng đua hấp dẫn

  • 4X4 Jam HD (cho iPhone)
    (Bản chuẩn cuối) – 05/06/2015 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *