Download 4Videosoft iPhone Mate – Tạo nhạc chuông từ DVD cho iPhone

Bùi Minh Quang  update: 09/04/2019

4Videosoft iPhone Mate là một phần mềm đa tác dụng với 5 bộ công cụ audio được cho phép bạn tạo, chỉnh sửa những video/audio cho iPhone một cách dễ dàng. Không những vậy, phần mềm còn giúp bạn nhanh gọn sẻ chia, quản lí cũng như sao lưu những file truyền thông chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Quảng cáo

4Videosoft iPhone Mate là phần mềm độc đáo được cho phép bạn chuyển đổi hầu hết những định dạng file video chuẩn DVD như AVI, Xvid, Divx, WEBM, DV…sang video cho iPhone. Không những vậy, phần mềm còn hoàn toàn có thể tự động trích xuất những file âm thanh từ video để tạo nhạc chuông M4R một cách nhanh gọn.

Tính năng mới update của 4Videosoft iPhone Mate 5.0.50:

– Hỗ trợ i OS 7 mới nhất

– Hỗ trợ Itunes 11.1

Hơn thế nữa, 4Videosoft iPhone Mate giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa chất lượng âm thanh, hình ảnh cho những file video/audio trải qua bộ công cụ chuyên nghiệp. Nhờ đó, bạn cũng hoàn toàn có thể biến đổi khung hình, chỉnh màu sắc, tăng giảm độ phân giải hay cắt ghép video với độ dài mong muốn.

Đặc biệt, 4Videosoft iPhone Mate tích hợp tác dụng sao lưu những file video hoặc nhạc chuông từ iPhone sang máy tính hoặc ngược. Vì vậy, chương trình sẽ giúp bảo vệ và lưu trữ những file của bạn khỏi sự xâm nhập của spyware một cách kết quả.

những tính năng chính của 4Videosoft iPhone Mate:

-Hỗ trợ chuyển đổi và trích xuất file audio/video từ những định dạng video/audio chuẩn DVD như: AVI, Xvid, Divx, WEBM, DV…

-Tích hợp tác dụng chỉnh sửa âm thanh hình ảnh chuyên nghiệp như: đổi khung hình, chỉnh màu sắc, tăng giảm độ phân giải, cắt ghép video …

-Hỗ trợ sao lưu những file từ iPhone sang máy tính và ngược lại.

-Hỗ trợ trên mọi thiết bị iPhone của Apple.

-được cho phép sẻ chia rộng rãi những video/audio qua hệ thống SMS của iPhone.

 

  • 4Videosoft iPhone Mate 5.0.50
    (Bản chuẩn cuối) – 12/02/2014 Download
  • 4Videosoft iPhone Mate 3.2.10
    – 06/07/2009 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *