Download 4Videosoft iPhone 4 Ringtone Maker – Làm nhạc chuông cho iPhone

Lê Thị Thuỷ  update: 30/10/2013

4Videosoft iPhone 4 Ringtone Maker là một phần mềm nhỏ gọn với tính năng chính đó là giúp bạn dễ dàng thiết kế nhạc chuông dành riêng cho iPhone 4. Với phần mềm này, bạn cũng hoàn toàn có thể nhanh gọn chuyển đổi mọi file MP3 không giống nhau sang nhạc chuông M4R chiếc smartphone sành điệu của tớ.

Quảng cáo

hoàn toàn có thể nói, 4Videosoft iPhone 4 Ringtone Maker là một phần mềm chuyên biệt được cho phép bạn tạo ra những đoạn nhạc chuông M4R không giống nhau cho thiết bị iPhone phiên bản 4. Qua đó, chương trình được thiết kế nhằm tích hợp với những thay đổi và cơ chế hoạt động của iPhone 4.

4Videosoft iPhone 4 Ringtone Maker dễ dàng chuyển đổi mọi file audio/video không giống nhau như: 3GP, AVI, MKV, RM, MOV, XviD, M4A, MP3 … sang M4R cho iPhone. Hơn nữa, chương trình giúp bạn chuyển đổi những file trong album MTV, file ghi âm hoặc file trên đĩa DVD/CD thành nhạc chuông theo ý thích.

Bên cạnh đó, 4Videosoft iPhone 4 Ringtone Maker cung ứng cho bạn những trình chỉnh sửa file ấn tượng được cho phép bạn tạo ra những đoạn nhạc chuông với bất kỳ độ dài nào. Bạn cũng hoàn toàn có thể nghe thử để đảm bảo chất lượng và nội dung của file đầu ra và đầu vào không bị biến đổi.

những tính năng chính của 4Videosoft iPhone 4 Ringtone Maker:

-Chia nhỏ, chuyển đổi những file audio/video sang nhạc chuông M4R cho iPhone 4 một cách dễ dàng.

-Dễ dàng chuyển đổi mọi định dạng file video/audio không giống nhau sag file M4R như: 3GP, AVI, MKV, RM, MOV, XviD, M4A, MP3 …

-Hỗ trợ chuyển đổi file trong album MTV, đĩa DVD/CD hoặc file ghi âm sang nhạc chuông cho iPhone.

-cung ứng những trình chỉnh sửa nhạc chuông với bất kỳ độ dài nào.

-san sẻ nhạc chuông không cần mở iTunes.

-Hỗ trợ thêm những thiết bị phiên bản nhỏ hơn iPhone 4: iPhone 3, iPhone 3GS.

  • 4Videosoft iPhone 4 Ringtone Maker 6.0.10
    (Bản chuẩn cuối) – 30/09/2012 Download



Nguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *