Download 4Videosoft iPad Mate – Tạo nhạc chuông cho iPad

Nguyễn Sang  update: 12/08/2020

4Videosoft iPad Mate là một chương trình đa công dụng giúp bạn dễ dàng chuyển đổi những file đa phương tiện sang ePub, PDF cho iPad hoặc sao lưu lên iTunes trong phút chốc. Với chương trình này, bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng quản lí thư viện file một cách đơn giản.

Quảng cáo

hoàn toàn có thể nói, 4Videosoft iPad Mate là một phần mềm độc đáo tích hợp cùng lúc 5 bộ công cụ chuyển đổi và quản lí file chuyên nghiệp dành riêng cho iPad. Với chương trình này, bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng rip những video chuẩn DVD sang ePub cho iPad chỉ với vài cú click chuột đơn giản.

Hơn thế nữa, 4Videosoft iPad Mate được cho phép bạn chuyển đổi mọi định dạng video hoặc audio phổ biến như: MPEG, AVI, FLV, MP3, MP4, OOG… Qua đó, chương trình không chỉ là áp dụng cho iPad mà còn hỗ trợ trên những phiên bản iPhone khác của Apple gồm có: iPhone 3G, iPhone 4, iPhone 4S, iPad 16GB, iPad 32GB, iPad 64GB, iPod touch …

4Videosoft iPad Mate cung ứng bộ chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh thông minh cho video như: tùy chỉnh màu sắc, khung hình, âm thanh, độ bite-rate …. Bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tiến hành việc cắt ghép hoặc trộn lẫn những đoạn video lại với nhau để sáng tạo những đoạn phim ngắn đầy ấn tượng.

những tính năng chính của 4Videosoft iPad Mate:

-Tích hợp cùng lúc 5 bộ công cụ chuyển đổi, quản lí file ePub, PDF tác dụng cho iPad.

-Hỗ trợ trích xuất và chuyển đổi video/audio chuẩn DVD sang iPad một cách nhanh gọn.

-hoàn toàn có thể làm việc trên mọi định dạng video/audio phổ biến hiện nay: MPEG, AVI, FLV, MP3, MP4, OOG…

-Áp dụng trên những phiên bản iPad, iPhone mới nhất của Apple như: iPhone 3G, iPhone 4, iPhone 4S, iPad 16GB, iPad 32GB, iPad 64GB, iPod touch …

-cung ứng bộ chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh thông minh cho video.

-được cho phép chuyển đổi file PDF sang eBook một cách dễ dàng.

  • 4Videosoft iPad Mate 3.3.28
    (Bản chuẩn cuối) – 15/04/2011 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *