Download 4U Download YouTube Video – Tải Video trên Youtube, tải nhạc MP3 từ Youtube

Diệu Hương Giang  update: 09/03/2021

4U Download YouTube Video là một phần mềm hỗ trợ download, tải video trên Youtube ngoài ra còn có một website chia sẽ video trực tuyến khác. 4U Download YouTube Video còn hỗ trợ đổi file FLV sang một số định dạng khác nhằm save vào máy tính, thiết bị di động nhu iPod,iPhone,PSP.

Quảng cáo

4U Download YouTube Video là phần mềm quản lý và hỗ trợ download có khả năng tải âm thanh và tải video trên Youtube. 4U Download YouTube Video có tốc độ dowload rất nhanh vì được tích hợp công nghệ download đa nguồn và p2p nhằm giúp người tiêu dùng rất có thể dowload video trên youtube một cách nhanh nhất có thể. Được biết, phần mềm hỗ trợ dowload này được phát triển bởi 4U Computing, đơn vị phát triển các phần mềm internet hỗ trợ dowload

4U Download YouTube Video có giao diện đơn giản và dế sử dụng. Khi hoạt động phần mềm này sử dụng không quá nhiều bộ nhớ ram và CPU chính vì thế bạn cũng rất có thể sử dụng 4U Download YouTube Video cho những máy tính của cấu hình thấp hay vừa tải vừa làm những công việc khác mà không sợ tác động đến hiệu suất của máy tính. Không giống như một số phần mềm hỗ trợ dowload video youtube khác, 4U Download YouTube Video hỗ trợ người tiêu dùng trong dowload video ở những trang sẻ chia video trực tuyến phổ biến hiện nay là Youtube.

 Ngoài công dụng hỗ trợ dowload, 4U Download YouTube Video được chấp nhận người tiêu dùng chuyển đổi những file được tải về thành những định dang video thông dụng đối với những trình chơi nhạc. Phần mềm này được chấp nhận người tiêu dùng rất có thể download link ở copyboard. Sau đó, bạn chỉ việc nhấn Ok và 4U Download YouTube Video bắt đầu tải xuống những gì bạn muốn. Bạn còn có thêm tùy chọn thêm file video đó vào tiện ích chuyển đổi định dạng. Tiện ích này hỗ trợ cả những định dạng của iPhone, iPod, PSP, Dế yêu di động, AVI, MP3, WMV, và Xvid. Ngoài ra, chương trình 4U Download YouTube Video còn cung ứng thêm tiện ích biên tập video, được chấp nhận người tiêu dùng tách ra những phần mong muốn hoặc tách phần âm thanh khỏi hình ảnh. thay cho phải tải nhạc MP3 trên Youtube về máy tính và Dế yêu bằng những phần mềm chuyên dụng thì chỉ việc với 4U Download YouTube Video, bạn đã sở hữu thể triển khai công việc này ngay trên chính phần mềm.

Cũng như những phần mềm hỗ trợ dowload khác, 4U Download YouTube Video cũng được tích hợp cơ chế thông báo update phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì 4U Download YouTube Video sẽ gửi thông báo đến người tiêu dùng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ việc nhấn nút chấp thuận thiết lập là rất có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, 4U Download YouTube Video chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng để ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người tiêu dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ dowload, tích hợp với những hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ chuyển đổi thêm nhiều định dang video.

Nếu muốn tải video Youtube trên máy tính thì đã có 4U Download YouTube Video và nhiều phần mềm hỗ trợ tải video khác, còn trên Dế yêu bạn cũng rất có thể xem thêm ứng dụng Tubemate phần mềm chuyên tải video từ Youtube trên Dế yêu Android, Tubemate có tốc độ tải nhanh được chấp nhận tải về hàng loạt nên giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, lựa chọn được độ phân giải tùy ý khi tải về. 


Dưới đây là những tính năng đáng để ý của 4U Download YouTube Video  :

– được chấp nhận dowload với tốc độ cao:

4U Download YouTube Video sử dụng công nghệ download mới nhất giúp cho bạn cũng rất có thể download 1 file video với tốc độ nhanh. 4U Download YouTube Video giúp mở rộng băng thông đường truyền và thời gian.

– một chương trình hỗ trợ download như tải nhiều tập tin cùng lúc:

4U Download YouTube Video hỗ trợ download để tải nhiều tập tin trong cùng một thời điểm. những tập tin tải về vẫn đạt tốc độ nhanh và hầu như không tồn tại lỗi xẩy ra.

– Hỗ trợ tải video từ YouTube và chuyển đổi định dạng video FLV:

4U Download YouTube Video rất có thể download dễ dàng video từ Youtube. 4U Download YouTube Video cũng hỗ trợ tải video HD từ web site này với tốc độ rất cao.

– được chấp nhận biên tập video đơn giản.

4U Download YouTube Video cũng cung ứng công cụ để người tiêu dùng rất có thể biên tập đoạn video. bạn cũng rất có thể đổi chỉnh âm, điều chỉnh bass, độ bitrate, size của Video. Ngoài ra, 4U Download YouTube Video còn hỗ  chuyển đổi định dạng của chúng một cách trực tiếp mà không nhất thiết phải tải về và sử dụng trải qua công cụ thứ ba. Bạn chỉ việc lựa chọn định dạng video mình thích và tải về hệ thống sẽ tự động chuyển đổi định dạng tương thích.
 

  • 4U Download YouTube Video 4.8
    (Bản chuẩn cuối) – 06/07/2011 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *