Download 4shared Desktop – Upload file lên 4share

Nguyễn Trường Giang  update: 07/06/2017

4shared Desktop là phần mềm quản lí những tập tin upload lên 4shaerd.com. Phần mềm cũng giúp bạn tăng tốc đáng kể quy trình download, upload những tập tin hay san sẻ chúng.

Quảng cáo

4shared Desktop quản lí những tập tin upload hoặc download dạng freeware từ website san sẻ dữ liệu 4shared.com. Phần mềm được chấp nhận bạn đăng nhập nhanh gọn vào tài khoản 4shared và quản lí những tập tin ngay tại máy tính.

Với giao diện quen thuộc như một chiếc máy tính thông thường, 4shared Desktop giúp người tiêu dùng tạo lập những thư mục chứa tập tin, nén chúng trên ổ cứng ảo của chương trình. Dữ liệu giữa máy tính và tài khoản 4shared đương nhiên được đồng bộ hóa.

Bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai những thao tác như tạo lập mật khẩu cho tập tin, download và upload nhiều tập tin cùng một lúc. 4shared Desktop còn được chấp nhận bạn xem hoặc chạy file từ những chương trình cục bộ của máy tính.

Ngoài tính năng quản lí, 4shared Desktop giúp bạn tăng tốc quy trình download và upload những tập tin. Tốc độ mà phần mềm mang lại tương đương với những tiện ích tăng tốc độ download tốt nhất hiện nay.

4shared Desktop có giao diện trực quan, dễ sử dụng. Phần mềm có hỗ trợ tiếng việt và tương thích với nhiều hệ điều hành phổ biến của Windows, MAC hay Linux.

Tính năng của 4shared Desktop:


– Quản lí tập tin upload và download trên 4shared.com.
– Đăng nhập tài khoản 4shared.com nhanh gọn.
– Tạo mật khẩu cho tập tin upload.
– Download và upload nhiều tập tin cùng lúc.
– Xem và chạy file từ những chương trình cục bộ.
– Tăng tốc download và upload đáng kể.

  • 4shared Desktop 4.0.14.27377
    (Bản chuẩn cuối) – 24/05/2017 Download
  • 4shared Desktop 4.0.14.27377
    – 24/05/2017 Download
  • 4shared Desktop 4.0.3.1
    – 08/08/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *