Download 4Musics Multiformat Converter – Đổi đuôi file Audio

Lê Thị Thuỷ  update: 05/01/2015

4Musics Multiformat Converter hỗ trợ người tiêu dùng chuyển đổi tập tin, chương trình được chấp nhận người tiêu dùng chuyển đổi qua lại những định dạng audio như mp3, wma… với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng file chuyển đổi tốt trên hệ điều hành windows. Ngoài tính năng chuyển đổi video, chương trình này cũng hỗ trợ người tiêu dùng trích xuất audio từ video.

Quảng cáo

4Musics Multiformat Converter có khả năng chuyển đổi nhanh gọn giữa những định dạng file nhạc phổ biến như MP3, WMA, OGG, WAV, AAC, M4A, ARM, MP2, RA, AC3, AIFF, FLAC, MMF. Phần mềm cũng đều có khả năng chuyển đổi file video thành tập tin âm thanh có chất lượng tốt.

Tập tin âm thanh nguồn hoàn toàn có thể được 4Musics Multiformat Converter xóa ngay sau khi chuyển đổi hoàn tất. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm đáng kể dung lượng của ổ cứng.

Việc chuyển đổi nhiều định dạng tập tin cùng một lúc cũng được 4Musics Multiformat Converter tiến hành dễ dàng chỉ bằng một số thao tác đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người tiêu dùng. những thuộc tính của tập tin âm thanh xuất ra như bitrate, cơ chế stereo, tỉ lệ mẫu….hoàn toàn có thể tinh chỉnh theo nhu cầu sử dụng của bạn.

4Musics Multiformat Converter có giao diện đơn giản, dễ thiết lập, tương thích với toàn bộ hệ điều hành phổ biến, tốc độ chuyển đổi rất cao. Phần mềm đủ sức đáp ứng mọi yêu cầu thưởng thức âm nhạc của người tiêu dùng.

Tính năng của 4Musics Multiformat Converter:

– Chuyển đổi giữa những định dạng file nhạc phổ biến như MP3, WMA, OGG, WAV, AAC, M4A, ARM, MP2, RA, AC3, AIFF, FLAC, MMF.
– Chuyển đổi file video thành tập tin âm thanh có chất lượng tốt.
– File nguồn hoàn toàn có thể được xóa ngay sau khi quy trình chuyển đổi hoàn thành.
– Chuyển đổi nhiều tập tin âm thanh cùng một lúc.
– hoàn toàn có thể thay đổi những thuộc tính của tập tin âm thanh xuất ra.

  • 4Musics Multiformat Converter 5.2
    (Bản chuẩn cuối) – 04/04/2009 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *