Download 4Media YouTube HD Video Downloader for Mac – Tải video từ Youtube cho máy Mac

Nguyễn Thuý Thanh  update: 11/09/2016

4Media YouTube HD Video Downloader for Mac được cho phép bạn tải về những video chất lượng HD từ website Youtube về để xem trên máy Mac. người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn độ phân giải không giống nhau của video khi tải về, đồng thời được tải về nhiều video cùng lúc với tốc độ cao.

Quảng cáo

4Media YouTube HD Video Downloader for Mac giúp bạn tải về những video HD từ Youtube để xem trên máy Mac khi không tồn tại kết nối Internet. Với ứng dụng này, bạn cũng hoàn toàn có thể sở hữu bất kỳ một video nào yêu thích. Phần mềm hỗ trợ download được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là IDM với nhiều tác dụng tải về thú vị. Bên cạnh đó, IDM có tốc độ tải khó có ứng dụng này sánh kịp.

 

download 4media youtube hd video downloader for mac

4Media YouTube HD Video Downloader for Mac hoàn toàn có thể tải về những video ở độ phân giải 1080 hoặc. Bạn chỉ việc sao chép chính xác địa chỉ URL của video cần tải và dán vào khung yêu cầu của chương trình để tải về. Một chương trình có tác dụng tương tự như là Youtube Downloader HD. tuy nhiên Youtube Downloader HD còn có thêm tác dụng chuyển đổi video.

4Media YouTube HD Video Downloader for Mac còn giúp tải về nhiều video cùng lúc. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm công cụ YTD Video Downloader cũng đều có những tác dụng tương tự như. Sử dụng YTD Video Downloader, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tải về nhiều định dạng video không giống nhau.

những tính năng chính của 4Media YouTube HD Video Downloader for Mac:

– Tải video từ Youtube cho máy Mac
– Tải về những video chất lượng tốt
– Chọn độ phần giải không giống nhau khi tải về
– Tải về nhiều video cùng lúc
– Tốc độ tải nhanh gọn

  • 4Media YouTube HD Video Downloader for Mac 3.3.2.2013015
    (Bản chuẩn cuối) – 06/01/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *