Download 4Media Windows Mobile Ringtone Maker – Tạo nhạc chuông cho Windows phone

Nguyễn Trường Giang  update: 29/10/2013

4Media Windows Mobile Ringtone Maker là một phần mềm độc đáo được chấp nhận bạn dễ dàng tạo ra những đoạn nhạc chuông cho Windows Mobile. Với chương trình này, bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi những định dạng file âm thanh không giống nhau sang nhạc chuông MP3 trong phút chốc.

Quảng cáo

trong thực tiễn, 4Media Windows Mobile Ringtone Maker là một phần mềm dành riêng cho những người tiêu dùng Windows Phone với tính năng chủ yếu đó là tạo nhạc chuông MP3 chuyên nghiệp. hoàn toàn có thể nói, với phần mềm này những bạn sẽ dễ dàng có trong tay những bản nhạc chuông sành điệu có một không hai.

4Media Windows Mobile Ringtone Maker hoàn toàn có thể giúp bạn chuyển đổi định dạng nhanh gọn từ những file video và âm thanh như: AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, RM, MOV, XviD, 3GP, WMA, WAV, RA…. Hơn thế nữa, chương trình cũng được chấp nhận bạn tiến hành cắt hoặc chỉnh sửa lên những file này để trở thành nhạc chuông một cách dễ dàng.

4Media Windows Mobile Ringtone Maker tích hợp tính năng nghe trước bản nhạc được chấp nhận những bạn sẽ thu được chính xác đoạn nhạc chuông như ý muốn. Qua đó, chương trình cũng đảm bảo chắc chắn cho bạn chất lượng và nội dung của đoạn nhạc.

Ngoài ra, 4Media Windows Mobile Ringtone Maker bạn cũng hoàn toàn có thể ngay lập tức seting những đoạn nhạc chuông lên Windows Phone một cách thuận tiện.

những tính năng chính của 4Media Windows Mobile Ringtone Maker:

-được chấp nhận tạo nhạc chuông cho Windows Mobile một cách chuyên nghiệp và tác dụng.

-Làm việc trên hầu hết những định dạng video và audio phổ biến như: AVI, MPEG, WMV, DivX….

-Tích hợp tính năng cắt nhỏ, chỉnh sửa nhạc chuông nhanh gọn.

-Tích hợp tính năng nghe trước bản nhạc trước khi cắt nhỏ, chuyển đổi.

-Hỗ trợ seting nhạc chuông cho Windows Mobile ngay sau khi cắt nhạc.

-Giao diện đa ngôn ngữ, thân thiện với người tiêu dùng.

  • 4Media Windows Mobile Ringtone Maker 1.0.12.0522
    (Bản chuẩn cuối) – 06/06/2009 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *