Download 4Media MP4 to MP3 Converter – Đổi đuôi MP4 sang MP3

Nguyễn Cảnh Nam  update: 28/07/2020

4Media MP4 to MP3 Converter là phần mềm chuyển đổi video sang audio mạnh mẽ có tốc độ chuyển đổi nhanh, chương trình được chấp nhận người tiêu dùng dễ dàng chuyển đổi những định dạng video như MP4, MKV, FLV…. sang định dạng audio mp3, wma…. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

4Media MP4 to MP3 Converter được sử dụng cho việc chuyển đổi định dạng MP4 sang MP3 Audio hoặc trích xuất âm thanh MP3 từ MP4, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, AVI, 3GPP, 3G2, MOV, RM, RMVB, DV, những tập tin video H.264/AVC… Đồng thời bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi những định dạng WAV , WMA, AAC, AC3, AIFF, AIF, CDA, FLAC, MPA và M4A sang đuôi MP3. Chất lượng âm thanh đầu ra của những file nhạc rất tốt.

4Media MP4 to MP3 Converter có khả năng chuyển đổi hàng trăm tập tin nhạc cùng lúc với những hỗ trợ kéo thả đơn giản, tốc độ chuyển đổi cực kì nhanh gọn và kết quả. người tiêu dùng cũng dễ dàng thiết lập và chỉnh sửa hất lượng âm thanh, những kênh, dòng, codec, tỷ lệ mẫu tần số và bitrat. Bạn được phép xem chi tiết những dữ liệu đi kèm theo File nhạc như title, tác giả, quyền tác giả, album. Bạn cũng hoàn toàn có thể sao chép thẻ ID3 giữa những định dạng âm thanh

4Media MP4 to MP3 Converter giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm, thêm và quản lý những tập tin nhạc sau khi được chuyển đổi. những công cụ xử lý hiện đại được tích hợp với công dụng đọc được những dữ liệu âm thanh từ toàn bộ những tập tin video để trích xuất những sản phẩm MP3 chất lượng rất tốt.

những tính năng chính của 4Media MP4 to MP3 Converter:

– Chuyển đổi và trích xuất âm thanh MP3 từ những Video.

4Media MP4 to MP3 Converter có khả năng đổi những đuôi Video sang đuôi nhạc MP3 cũng như trích xuất nguồn âm thanh từ nhiều Video nhạc, phim,… để người tiêu dùng thưởng thức những bản nhạc chất lượng rất tốt. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi sang MP3 từ rất nhiều những định dạng Video thông dụng. những tập tin nhạc sau khi chuyển đổi có khả năng tương thích với nhiều thiết bị nghe nhạc như Zune, iPod shuffle, iPod nano, iRiver PMP-100, Creative Zen Vision và nhiều loại máy nghe nhạc cầm tay khác.

 – Chuyển đổi hàng loạt tập tin.

người tiêu dùng được phép nhập danh sách những tập tin nhạc để tiến hành chuyển đổi với tốc độ nhanh mà không tác động đến những hiệu suất hoạt động của hệ thống cũng như không làm gián đoạn những chương trình đang hoạt động.

– Xem trước đầu ra.

4Media MP4 to MP3 Converter được chấp nhận người tiêu dùng xem trước tập tin MP3 để điều chỉnh những giá trị về âm lượng, kích thước, tần số, kênh âm thanh… cho tương thích trước khi xuất ra sản phẩm sau cùng. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chọn xóa hoặc giữ lại những File gốc sau khi đã có kết quả chuyển đổi.

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Convert MP4 to MP3 có giao diện thân thiện, những công dụng được truy cập dễ dàng, chỉ vài ba thủ tục đơn giản là bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi một tập tin video, âm thanh bất kỳ sang định dạng MP3. bạn cũng hoàn toàn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục chuyển đổi bất kể lúc nào. Phần mềm này có dung lượng nhỏ, tương thích với mọi hệ điều hành.

  • 4Media MP4 to MP3 Converter 6.5
    (Bản chuẩn cuối) – 27/08/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *