Download 4Media DVD Ripper – Rip đĩa, chuyển đổi DVD

Diệu Hương Giang  update: 13/08/2020

4Media DVD Ripper là một trong những giải pháp trích xuất dữ liệu đĩa DVD được đánh giá tốt nhất hiện nay với khác năng rip và chuyển đổi DVD sang nhiều định dạng Video và Audio thông dụng. Phần mềm này cũng hỗ trợ hầu hết những thiết bị di động đa phương tiện hiện nay giúp bạn thưởng thức những bài hát hay những bộ phim dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.

Quảng cáo

4Media DVD Ripper có khả năng trích xuất và chuyển đổi phim DVD sang những định dạng Video như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, RM, MOV, M4V, XviD, 3GP… hoặc trích nhạc từ DVD sang dạng MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, OGG,… với tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng file đầu ra tuyệt bời. những tập tin sau khi chuyển đổi rất có thể được sử dụng trên những thiết bị di động như Pod, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, PSP, PS3, Zune, Apple TV,…

Tính năng nổi trội trong phiên bản 7.7.3.20141014 Ultimate của 4Media DVD Ripper:

– Cải thiện tốc độ Rip đĩa, chuyển đổi DVD

 

4Media DVD Ripper cung ứng nhiều tính năng hữu ích trong việc thiết lập những thông số đầu ra cho Video và tập tin âm thanh. Chương trình này cũng được chấp nhận truyền File trực tiếp sang những thiết bị di động sau khi chuyển đổi giúp tiết kiệm thời giản. Trình phát Video được tích hợp sẵn giúp bạn cũng rất có thể xem trước những bộ phim trước khi trích xuất.

4Media DVD Ripper còn được chấp nhận nối những file video lại thành một file, cắt khung video để loại bỏ phần không mong muốn, cắt phần video mong muốn, chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh, thêm phụ đề, dấu mờ,…Đây là một trong những phần mềm rip đĩa chuyên nghiệp và được nhiều người tin dùng hiện nay.

những tính năng chính của 4Media DVD Ripper:

– Trích xuất và chuyển đổi DVD sang những định dạng Video và Audio thông dụng
– Hỗ trợ nhiều thiết bị di động
– Truyền File trực tiếp sang những thiết bị sau khi chuyển đổi
– Xem trước Video bằng trình phát DVD có sẵn
– Cắt hoặc ghép nối Video
– Thêm hiệu ứng cho Video
 

 

  • 4Media DVD Ripper 7.7.3.20141014 Ultimate
    (Bản chuẩn cuối) – 14/01/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *