Download 4Easysoft video to MP3 Converter – Trích xuất nhạc Mp3 từ video

Trần Văn Việt  update: 08/08/2020

4Easysoft video to MP3 Converter có khả năng chuyển đổi những Video ở nhiều định dạng sang những tập tin nhạc để sử dụng trên máy nghe nhạc, giúp bạn thưởng thức những bài hát yêu thích ở mọi lúc mọi nơi. Chương trình này có tốc độ chuyển đổi nhanh, không thay đổi chất lượng âm thanh đầu ra và tích hợp trình chơi Video để nghe trước những bản nhạc.

Quảng cáo

4Easysoft video to MP3 Converter được chấp nhận chuyển đổi những định dạng Video như FLV, AVI, WMV, MPEG, ASF, MP4 sang những định dạng MP3, AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, M4A, MP2, OGG, MKA. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh và trích xuất những tập tin âm tham chất lượng tốt, sử dụng trên nhiều thiết bị kỹ thuật số không giống nhau như Zune, iPod, iRiver, Creative Zen, và những máy nghe nhạc MP3.

4Easysoft video to MP3 Converter cung ứng trình chơi nhạc sẵn có giúp bạn nghe trước những bài hát từ Video trước khi chuyển đổi, lựa chọn phụ đề và âm thanh nền không giống nhau. Thậm chí, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể tạo ra những bản nhạc chuông độc đáo bằng phương pháp thiết lập điểm bắt đầu và kết thúc đoạn nhạc mà bạn muốn trích xuất.

4Easysoft video to MP3 Converter được thiết kế với cùng một giao diện trực quan giúp người tiêu dùng theo dõi và xử lý dễ dàng với toàn bộ những tác vụ chuyển đổi. Ngoài ra, nó cũng được chấp nhận thiết lập những thông số đầu ra tương thích cho những tập tin âm thanh để bạn có được những bản nhạc vừa ý nhất.

những tính năng chính của 4Easysoft video to MP3 Converter:

– Trích xuất nhạc từ nhiều định dạng Video
– Hỗ trợ nhiều tập tin nhạc đầu ra
– Tích hợp trình chơi nhạc sẵn có
– Thiết lập điểm bắt đầu và kết thúc cho đoạn nhạc cần trích xuất
– Hỗ trợ nhiều thiết bị nghe nhạc
 

  • 4Easysoft video to MP3 Converter 3.2.22
    (Bản chuẩn cuối) – 05/12/2016 Download
  • 4Easysoft video to MP3 Converter 3.1.06
    – 13/06/2009 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *