Download 4Easysoft iPhone Ringtone Converter – Tạo nhạc chuông iPhone

Lê Thị Thuỷ  update: 13/08/2020

4Easysoft iPhone Ringtone Converter là ứng dụng tác dụng trong việc tạo ra những bản nhạc chuông cho Dế yêu iPhone từ nhiều định dạng không giống nhau, kể cả trích xuất nhạc từ Video hay âm thanh từ DVD. Phần mềm này còn cung ứng những công cụ để quản lý những bản nhạc chuông trong thư viên iTunes để bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát và truy cập.

Quảng cáo
4Easysoft iPhone Ringtone Converter có khả năng tạo nhạc chuông cho thiết bị iPhone từ những bản thu âm, album MTV, DVD nguồn. những định dạng được hỗ trợ gồm MP4, H.264/AVC, AVI, MPEG, WMV, DivX, MKV, RM, MP3, WMA, WAV, AC3, RA, OGG, M4A, AAC. Bạn cũng hoàn toàn có thể trích xuất âm thanh từ video và chuyển đổi nó dưới dạng M4R để tương thích với thiết bị iPhone.

Những update mới nhất trong 4Easysoft iPhone Ringtone Converter 3.1.06:

– Cải thiện chất lượng tạo nhạc chuông iPhone

 

Ấn tượng nhất của ứng dụng 4Easysoft iPhone Ringtone Converter là có giao diện rất đẹp mắt, lôi cuốn người tiêu dùng. Hơn nữa, lại rất đơn giản điều khiển và sử dụng bởi cách thức tạo nhạc chuông đơn giản. Bạn được phép chuyển một phần của Video hay Audio làm nhạc chuông iPhone bằng phương pháp kéo và thả thanh trượt hoặc nhập thời gian bắt đầu và kết thúc. 
 
4Easysoft iPhone Ringtone Converter tạo những bản nhạc chất lượng rất tốt như tập tin gốc, được chấp nhận tùy chỉnh âm lượng cùng những thông số đầu ra thích hợp nhất lúc sử dụng trên Dế yêu. Phần mềm này còn cung ứng những công cụ giúp quản lts khi nhạc chuông iPhone, gỡ bỏ hoặc đổi tên cho nó nếu muốn.
 
những tính năng chính của 4Easysoft iPhone Ringtone Converter:
 
– Tạo nhạc chuông cho Dế yêu iPhone
– Hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào
– Chuyển đổi video làm nhạc chuông iPhone
– Trích xuất âm thanh từ DVD
– Quản lý nhạc chuông tác dụng
 

  • 4Easysoft iPhone Ringtone Converter 3.3.22
    (Bản chuẩn cuối) – 01/12/2016 Download
  • 4Easysoft iPhone Ringtone Converter 3.1.06
    – 24/08/2009 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *