Download 3outube – Hỗ trợ download video từ youtube

Đỗ Bá Hưng  update: 27/02/2018

3outube giúp bạn dễ dàng tải những video mà mình yêu thích từ youtube – trang lưu trữ video khổng lồ nhưng lại không được cho phép tải xuống. toàn bộ ra mắt nhanh gọn chỉ qua vài bước tiến hành trên một giao diện đơn giản.

Quảng cáo

3outube mang tới cho bạn một số giải pháp đơn giản để tải video từ youtube. bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn một trong hai cách làm không giống nhau, toàn bộ đều ra mắt trong thời gian rất ngắn.

Với video ở youtube, bạn chỉ việc sao chép đường dẫn của video đó, và dán vào cửa sổ mới của trình duyệt, kí tự “y” được thay bằng kí tự “3”, sau đó ấn Enter. những bạn sẽ ngay lập tức chuyển tới giao diện tải video của 3outube.

Để tải video những video youtube cho những thiết bị di động, bạn cũng hoàn toàn có thể nhờ công cụ tubemate hỗ trợ, với tốc độ tải nhanh và hoàn toàn có thể tải hàng loạt file cùng lúc, tubemate có cơ chế nén file giúp tải an toàn và nhanh gọn, đồng thời hoàn toàn có thể khôi phục quy trình tải bị dang dở.

Một phương pháp giống như khác, sau khi sao chép đường dẫn đến video cần tải, bạn tới giao diện của 3outube, chép đường dẫn này vào khung “Copy YouTube link and paste below”, sau đó ấn “download”. Video của bạn đã được tải về.

3outube được cho phép bạn tải về những video với định dạng tập tin mp4 hoặc flv. Đây là những định dạng tập tin video phổ biến hiện nay mà nhiều tiện ích xem phim hoàn toàn có thể đọc được. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi thành định dạng tập tin video khác, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những tiện ích chuyển đổi định dạng tập tin video để tiến hành điều này.

Youtube tuy là website lưu trữ nhiều video hấp dẫn nhất toàn cầu, tuy nhiên việc tải chúng theo cách thông thường có vẻ như là không thể. Giờ đây vấn đề này sẽ không hề tồn tại với sự hỗ trợ từ 3outube.

Tính năng của 3outube:


– Tải video từ youtube.
– 2 phương pháp tiến hành nhanh gọn.
– Tập tin xuất ra mang định dạng mp4 hoặc flv.

  • 3outube Bản cuối
    (Bản chuẩn cuối) – 27/02/2018 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *