Download 3GP Player – Xem video đuôi 3GP

Trần Văn Việt  update: 17/02/2016

3GP Player là phần mềm hỗ trợ xem phim đa năng. Chương trình có khả năng phát lại mạnh mẽ, nhất là đối với định dạng 3gp.

Quảng cáo

3GP Player là trình xem phim, nghe nhạc đa năng, rất có thể giúp người tiêu dùng xem video và những bộ phim trên máy tính. Phần mềm hỗ trợ tốt nhất cho định dạng 3gp, vốn thường được sử dụng trên Smartphone di động và máy ảnh kỹ thuật số. Bởi vậy, người tiêu dùng sẽ không thể lo lắng về vấn đề không thể xem video thu từ Smartphone hay camera trên máy tính cá nhân như trước đây3GP Player
Download 3GP Player – Phần mềm Xem video đuôi 3GP

Ứng dụng 3GP Player cung ứng nhiều hiệu ứng âm thanh như chuyển đồng thời 8 kênh âm thanh trên một cáp duy nhất và hỗ trợ nâng cao chất lượng hình ảnh trong cả trên những CPU yếu. Chương trình cũng đều có những tính năng chỉnh sửa video phổ biến như thay đổi tỉ lệ, những bộ lọc, xoay hình ảnh, tạo hình ảnh phản chiếu, chụp ảnh màn hình hoặc điều chỉnh cân bằng. người tiêu dùng cũng rất có thể tạo phụ đề và tinh chỉnh phụ đề cho video như thay đổi font chữ, kích thước, lề, kiểu biên, màu sắc links.

3GP Player còn cung ứng khả năng tự chỉnh sửa thao tác chuột theo ý muốn người tiêu dùng để điều khiển video trong quy trình xem, ví dụ như như double click rất có thể kích hoạt chính sách toàn màn hình. Ngoài 3gp, phần mềm cũng rất có thể chơi những định dạng video khác, gồm có AVI, FLAC hoặc FLV. Đây là công cụ nhỏ gọn, đơn giản, chiếm ít bộ nhớ nhưng rất mạnh mẽ và hỗ trợ rất tốt người tiêu dùng.

những tính năng chính của 3GP Player:

– Hỗ trợ xem phim 3gp và một số định dạng khác.
– Chất lượng âm thanh và hình ảnh cao.
– Nhiều tùy chọn chỉnh sửa video.

 

  • 3GP Player 2017
    (Bản chuẩn cuối) – 28/01/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *