Download 3ga To MP3 Converter – Đổi đuôi 3GA sang Mp3

Nguyễn Sang  update: 14/01/2015

3ga To MP3 Converter cung ứng cho người tiêu dùng tính năng chuyển đổi định dạng cho những tập tin đa phương tiện, chương trình này giúp người tiêu dùng nhanh gọn chuyển đổi file 3ga sang file mp3, những file sau khi chuyển đổi có chất lượng tốt và tương thích, chạy được trên nhiều thiết bị không giống nhau. Ngoài khả năng chuyển đổi 3ga sang mp3, chương trình còn hỗ trợ người tiêu dùng chuyển đổi 3ga sang aac, wma…

Quảng cáo

3ga To MP3 Converter có khả năng chuyển đổi những File nhạc định dạng 3GA được ghi lại từ những dòng Dế yêu Android, Samsung Galaxy S1, S2, S3, S4, Nokia sang định dạng MP3 phổ biến với dung lượng nhỏ gọn hơn để chơi nhạc trên những thiết bị như máy nghe nhạc MP3, iTunes, iPhone, iPad…

3ga To MP3 Converter được cho phép kéo thả những tập tin 3GA theo danh sách để tiến hành xử lý. Phần mềm này cho người tiêu dùng xem những thông tin về đặc trưng File nhạc như tình trạng, thời gian, kích thước, nguồn và đường dẫn đầu ra của tập tin tương ứng. Danh sách này cũng được bổ sung hoặc xóa khỏi theo yêu cầu của người tiêu dùng.3ga To MP3 Converter
Download 3ga To MP3 Converter – Phần mềm Chuyển đổi định dạng 3GA sang MP3

3ga To MP3 Converter hỗ trợ người tiêu dùng thiết lập những thông số đầu ra cho những tập tin nhạc để tương thích với cấu hình của những thiết bị nghe nhạc được sử dụng. Phần mềm tự động mặc định thư mục lưu trữ đầu ra cho toàn bộ những tập tin sau khi hoàn thành chuyển đổi.

những tính năng chính của 3ga To MP3 Converter:

– Chuyển đổi những định dạng âm thanh.

3ga To MP3 Converter là công cụ nhỏ gọn giúp đỡ người tiêu dùng triển khai những công việc chuyển đổi định dạng âm thanh 3GA được sử dụng trên những dòng Smartphone sang đuôi MP3 để tương thích với nhiều thiết bị nghe nhạc hơn. Với phần mềm này, bạn hoàn toàn được tự do sở hữu và thưởng thức những bản nhạc ưa thích ngay trên những thiết bị cầm tay của tớ.

– Điều khiển linh hoạt quy trình chuyển đổi.

người tiêu dùng hoàn toàn có thể ấn định thời gian bắt đầu và kết thúc cho bất kỳ tập tin nào. Điều này được cho phép cải thiện những đoạn âm thanh có chất lượng kém. quy trình triển khai được tích hợp tính năng kéo thả tập tin giúp tiết kiệm đáng kể thời gian khi phải tiến hàng chuyển đổi nhiều tập tin.

– được cho phép xem trước khi chuyển đổi.

Với tiện ích này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem trước những tập tin trước khi chuyển đổi và thông báo sau khi đã triển khai xong việc chuyển đổi.

– Xem trước và tùy chỉnh đầu ra.

Với 3ga To MP3 Converter, người tiêu dùng được nghe những bản nhạc trực tiếp trên cửa sổ chương trình sau khi chuyển đổi và điều chỉnh âm lượng và những thông số về bộ mã hóa, tỷ lệ mẫu, kênh và bitrate âm thanh cho những bản nhạc tương thích với sở thích.

– Cắt những tập tin 3GA

Công cụ này còn hỗ trợ cắt những tập tin 3GA trước khi chuyển đổi để giảm thời gian xử lý của chương trình.

– Đơn giản và dễ sử dụng.

3ga To MP3 Converter có một giao diện đơn giản và tương thích với cả những người tiêu dùng ít kinh nghiệm nhất. Ứng dụng này sử dụng một lượng khiêm tốn tài nguyên bộ nhớ, dung lượng nhỏ gọn và tương thích với nhiều hệ điều hành.
 

 

  • 3ga To MP3 Converter 1.1
    (Bản chuẩn cuối) – 23/04/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *