Download 3Dplus – Tạo ảnh động, ảnh Gif 3D

Thu Hà  update: 17/04/2014

3Dplus giúp người tiêu dùng rạo ra những hình ảnh với hiệu ứng động 3D chỉ với bằng những thao tác đơn giản, tạo những hình ảnh có độ sắc nét và cực kì sinh động. Giao diện theo trình Wizard của chương trình sẽ hướng dẫn bạn từng bước chi tiết của quy trình tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

Quảng cáo

3Dplus cung ứng cho người tiêu dùng những quy mô được xác định được và được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của phần mềm. người tiêu dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh chúng bằng phương pháp thay đổi những thông số và giá trị theo sở thích và yêu cầu của tôi. Với chương trình này, việc tạo ra những ảnh động 3D sẽ trở thành cực kì đơn giản mà không đòi hỏi bạn phải là một Chuyên viên hay am hiểu về đồ họa, xử lý ảnh…

Những update mới nhất trong 3Dplus 2.0:

– Hỗ trợ nhiều hình mẫu mới

– Nâng cao những tính năng tạo ảnh động

 

3Dplus tích hợp nhiều công cụ được cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa những đối tượng dễ dàng như thay đổi vị trí, cấu trúc ảnh, kích thước, độ sáng, độ tương phản, màu sắc… Hoặc bổ sung thêm những bộ lọc, hiệu ứng sinh động nhằm nâng cao chất lượng cho ảnh. Nhiều công cụ vẽ cho bạn thêm những hình dạng đặc biệt hay chú thích vào ảnh để cá nhân hóa cho Tấm hình của tôi.

3Dplus được cho phép bạn xem trước những sản phẩm của tôi để có sự điều chỉnh nếu vẫn chưa thấy vừa lòng. So với nhiều chương trình tạo ảnh 3D khác, ứng dụng này nhỏ gọn, hoạt động khá nhẹ nhàng trên hệ thống và cách thức tạo ảnh động cũng đơn giản hơn.

những tính năng chính của 3Dplus:

– Tạo ảnh động 3D đơn giản và nhanh gọn
– cung ứng nhiều mẫu ảnh sẵn có để lựa chọn
– Tùy chỉnh những thông số ảnh
– Thêm hiệu ứng và chú thích cho ảnh
– Xem trước ảnh khi hoàn thành
 

 

  • 3Dplus 2.0
    (Bản chuẩn cuối) – 15/04/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *