Download 3DNES emulator – Giả lập trò chơi 2D thành 3D

Hoàng Gia Bách  update: 14/01/2018

3DNES emulator là phần mềm giả lập biến những trò chơi 4 nút với đồ họa truyền thống 2D thành trò chơi 3D trên máy tính. Đặc biệt, đây là sản phẩm của một lập trình viên người Việt đang được xã hội những nhà sáng tạo trò chơi kính phục. Phần mềm này có khả năng chạy trên trình duyệt Mozilla Firefox và hỗ trợ rất nhiều trò chơi 2D hiện nay.

Quảng cáo

3DNES emulator được cho phép bạn chơi những trò chơi truyền thống của dòng máy NES 4 nút trên máy tính với hiệu ứng 3D cực kì sinh động, tức là chỉ với phần mềm này trong tay, bạn cũng hoàn toàn có thể biến toàn bộ những trò chơi 2D thành 3D ngay lập tức. Sản phẩm công nghệ độc đáo này là của lập trình viên Trần Vũ Trúc, được phát triển từ cuối năm 2015 dưới dạng tiện ích mở rộng của trình duyệt Firefox và đến nay đã đi vào hoàn thiện.3DNES emulator
Download 3DNES emulator – Phần mềm Giả lập trò chơi 2D thành 3D

3DNES emulator giúp bạn trải nghiệm những trò chơi huyền thoại như Mario, Ninja Cứu Mẹ, Castlevania… trong môi trường 3D với hình ảnh và âm thanh cực kì sống động. Đây là những trò chơi 4 nút với đồ họa 2D đơn giản, giờ đây đã thay đổi hoàn toàn nhờ sử dụng phần mềm giả lập này, làm sống lại những trò chơi vốn đã đi vào quên lãng.

Đây là một trong những phần mềm hiếm hoi có khả năng giả lập những trò chơi 2D thành 3D trên máy tính. Phổ biến hiện nay chỉ có những ứng dụng giả lập trò chơi Play Dế yêu trên máy tính như Andy chẳng hạn. Andy giúp bạn trò chơi Play và chạy ứng dụng Android trên máy tính.

3DNES emulator hiện tại mới chỉ ra mắt bản Beta và hoạt động trên trình duyệt Mozilla Firefox, tuy nhiên phần mềm vẫn đang dần hoàn thiện và tới đây đã hoàn toàn có thể hoạt động như một phần mềm độc lập. Đây là phần mềm giả lập được những trang công nghệ quốc tế cũng như trò chơi thủ quốc tế quan tâm.

Để giả lập hệ điều hành Android với mục đích trò chơi Play di động trên máy tính, phần mềm Droid4X sẽ giúp bạn triển khai công việc này dễ dàng và nhanh gọn, đặc biệt Droid4X có cơ chế hiển thị toàn màn hình với độ phân giải cao, điều khiển mạnh mẽ và linh hoạt, chụp ảnh trò chơi…

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giả lập trò chơi cũng như hệ điều hành, nổi trội trên đó là BlueStack. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ giả lập hệ điều hành Android trên hệ điều hành Windows. người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể chơi nhiều trò chơi HOT trên Windows mà trước đây chỉ hoàn toàn có thể chơi trên Dế yêu hoặc Tablet android.

những tính năng chính của 3DNES emulator:

– Phần mềm giả lập trò chơi trò chơi 3D trên máy tính
– Biến trò chơi 2D thành 3D
– Hỗ trợ nhiều trò chơi 4 nút
– trò chơi Play với hình ảnh 3D sinh động hơn

  • 3DNES emulator (Beta)
    (Bản chuẩn cuối) – 09/03/2016 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *