Download 3DMark06 – Nâng cao thời gian thực trò chơi 3D

Nguyễn Sang  update: 07/08/2020

3DMark06 là một tiêu chuẩn tiên tiến được sử dụng trên toàn toàn cầu trong việc kiểm thử điểm chuẩn của những card đồ họa DirectX 9 và hiệu năng trò chơi 3D. Không giống như Cheat Engine, phần mềm hỗ trợ thay đổi thông số trò chơi kết quả trên máy tính hiện nay

Quảng cáo

3DMark06 hiện nay là một công cụ cơ bản tiện ích cho những công ty trong ngành công nghiệp PC cũng như cho những người tiêu dùng và trò chơi thủ.

download 3dmark06

Download 3DMark06 phần mềm kiểm tra đồ họa trò chơi

những tính năng kiểm thử của 3DMark06 gồm có việc kiểm tra đồ họa HDR/SM3.0, SM2.0, những kiểm thử AI và CPU vật lý đơn nhân hoặc đa nhân (core) hay đa bộ xử lý (processor) và 1 tập những kiểm thử tính năng hoàn chỉnh và đáng tin cậy cho việc đo đạc hiệu năng trò chơi thế hệ tiếp theo.

3DMark2001 cũng là phiên bản kiểm tra đo đạc khả năng chạy trò chơi 3D đáng tin cậy dành riêng cho hệ thống của bạn. ưu thế của 3DMark2001 là đưa ra những kết quả test chi tiết để bạn cũng rất có thể so sánh với những hệ thống khác.
 
3DMark06 tiến hành một loạt tác vụ trò chơi 3D thời gian thực để đo đạc hiệu năng PC, sử dụng một bộ những kiểm thử đồ họa DirectX 9 3D, những kiểm thử CPU và những tính năng 3D. Sau những kiểm thử, 3DMark06 cho điểm đánh giá – điểm càng cao thì hiệu năng càng tốt, hoạt động ổn đinh, nếu điểm thấp đồng nghĩa với việc hệ thống của người tiêu dùng rất cần phải upgrade.

nay đã có phiên bản Cheat Engine cho Android được chấp nhận những trò chơi thủ hack những trò chơi trên thiết bị Android bằng phương pháp sửa đổi nhiều thông số trong trò chơi, Cheat Engine cho Android còn tăng tốc Gameplay, vận hành và giám sát trò chơi kết quả.

rất có thể nói, 3DMark06 là một công cụ tuyệt vời không chỉ là cho người Gameplay, giúp họ có được đánh giá chính xác về hiệu năng của card đồ họa hiện sử dụng; mà còn hữu ích cho những người nhà lập trình trò chơi cho mục đích kiểm thử hiệu năng trò chơi của tôi. Nó thực sự là một ứng dụng hoàn hảo giúp bạn đánh giá về card đồ họa của tôi.

Ngoài ra, nếu bạn hay chơi những trò chơi Offline trên máy tính và muốn giành thành công càng nhanh càng tốt thì Cheat Engine sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời nhất. Phần mềm Cheat Engine sẽ giúp bạn xâm nhập vào bộ nhớ của trò chơi và từ đó chỉnh sửa những thông số theo ý muốn của tôi

Những tính năng của 3D Mark06:

·    Kiểm tra đồ họa HDR/SM3.0, SM2.0, những kiểm thử AI và CPU
·    Đo đạc hiệu năng PC và trò chơi, kiểm thử đồ họa DirectX 9
·    Cho điểm đánh giá hiệu năng card đồ họa

  • 3DMark06 1.2.1
    (Bản chuẩn cuối) – 08/02/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *