Download 3Dcrafter – Tạo hình ảnh động 3D

Trần Văn Việt  update: 18/04/2015

3Dcrafter hỗ trợ người tiêu dùng thiết kế những hình ảnh với hiệu ứng động 3D bằng phương pháp kéo và thả trực quan, tạo những hình ảnh có độ sắc nét và cực kì sinh động. Chương trình này cung ứng cho bạn những phương tiện giúp tạo và chỉnh sửa dễ dàng để bạn có những Bức hình vừa lòng nhất.

Quảng cáo

Tạo ảnh 3D trước nay và một việc làm không hề đơn giản và gần như nó chỉ dành riêng cho những người chuyên về thiết kế đồ họa hay xử lý ảnh.Tuy nhiên, với chương trình 3Dcrafter, việc tạo ra những ảnh động 3D sẽ trở thành dễ dàng mà không đòi hỏi bạn phải là một Chuyên viên hay am hiểu nhiều về ảnh. Phần mềm này tiến hành tạo ảnh 3D bằng phương pháp kéo thả rất trực quan những đối tượng trên một giao diện có tính tương tác cao.

Tính năng mới của 3Dcrafter phiên bản 9.2.2 Build 1546:

– Bổ sung tính năng tự động căn chỉnh những chỉnh sửa

– Bổ sung nhiều hình mẫu độc đáo

3Dcrafter tích hợp nhiều công cụ vẽ cho bạn thêm những hình dạng đặc biệt hay chú thích vào ảnh để cá nhân hóa cho Bức hình của tớ. Bạn cũng được chỉnh sửa ảnh như thay đổi vị trí, cấu trúc ảnh, kích thước, độ sáng, độ tương phản, độ mịn, điều chỉnh màu sắc, bổ sung thêm những bộ lọc, hiệu ứng sinh động nhằm nâng cao chất lượng và tạo sự hài hòa sắc nét cho ảnh.

So với nhiều chương trình tạo ảnh 3D khác, ứng dụng này nhỏ gọn, hoạt động khá nhẹ nhàng trên hệ thống và cách thức tạo ảnh động cũng đơn giản hơn. Phần mềm này sẽ nâng cao cho những kỹ năng chỉnh sửa ảnh của bạn bằng những bài tập đơn giản mà không kém phần thú vị.

những tính năng chính của 3Dcrafter:

– Tạo ảnh động 3D đơn giản và nhanh gọn
– Sử dụng phương pháp kéo thả trực quan
– Thêm hiệu ứng và chú thích cho ảnh
– Thay đổi kích thước và độ sắc nét cho ảnh
 

 

  • 3Dcrafter 9.3.1620
    (Bản chuẩn cuối) – 17/04/2015 Download
  • 3Dcrafter 9.2.2 Build 1546
    – 18/07/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *