Download 3D World Map – Mô phỏng trái đất 3D

Bùi Minh Quang  update: 23/08/2013

3D World Map đem lại cho người tiêu dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng mô phỏng trái đất trên không gian 3D. Ứng dụng thật sự hữu ích, là công cụ giúp dạy học môn địa lý với quy mô quả địa cầu cung ứng một cách chi tiết những địa điểm hay khu vực trên maps.

Quảng cáo

3D World Map cung ứng cho người tiêu dùng khả năng hiển thị hình ảnh hay quy mô của trái đất trên không gian 3D. Nhờ 3D World Map mà bạn cũng hoàn toàn có thể biết chi tiết từng địa điểm, khu vực… trên quy mô địa cầu này. Ứng dụng thật quá tuyệt vời giành riêng cho những ai muốn học, khám phá toàn cầu thực trong không gian 3D.

3D World Map cung ứng những thông tin chi tiết về vị trí địa lý, được chấp nhận người tiêu dùng xác định những thông số về kinh tuyến, vĩ tuyến và độ cao so với mặt nước biển, diện tích và dân số của 269 nước không giống nhau trên toàn cầu. 3D World Map cung ứng quy mô quả địa cầu dưới từng chi tiết nhỏ và dù ở đâu bạn cũng tìm thấy nó trên maps.

Ngoài ra, 3D World Map còn được chấp nhận người tiêu dùng vừa xem quy mô và nghe một bản nhạc MP3. bạn cũng hoàn toàn có thể di chuyển, xoay hay phóng đại quả địa cầu trên 3D World Map. Ứng dụng được thiết kế với giao diện đơn giản nên cũng dễ dàng sử dụng với mọi người tiêu dùng. Trên 3D World Map người tiêu dùng hoàn toàn có thể di chuyển đến 1 trong mười vị trí của địa cầu gồm: châu Á, châu Âu, Nam Mỹ hay những cực Bắc, Nam…

 Những tính năng chính của công cụ 3D World Map:

– Khả năng mô phỏng trái đất trên không gian 3D.

– cung ứng những thông tin chi tiết về vị trí địa lý

– Xác định những thông số về kinh tuyến, vĩ tuyến và độ cao so với mặt nước biển, diện tích và dân số của 269 nước không giống nhau trên toàn cầu.

– Vừa xem quy mô và nghe một bản nhạc MP3.

– hoàn toàn có thể di chuyển, xoay hay phóng đại quả địa cầu trên 3D World Map.

– Di chuyển đến 1 trong mười vị trí của địa cầu gồm: châu Á, châu Âu, Nam Mỹ hay những cực Bắc, Nam…
 

  • 3D World Map 2.1
    (Bản chuẩn cuối) – 19/04/2009 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *