Download 3D White Christmas – Thay đổi hình nền máy tính

Diệu Hương Giang  update: 11/08/2020

3D White Christmas là một tiện ích nhỏ được chấp nhận bạn thay đổi background theo phong thái giáng sinh với những hiệu ứng thú vị. Phần mềm giúp bạn đón giáng sinh ngay trên máy tính của tôi, hay đơn giản là thưởng thức không khí giáng sinh vào mọi thời điểm.

Quảng cáo

3D White Christmas là tiện ích cực kì nhỏ gọn, download và seting nhanh. Từ giao diện seting của chương trình sẽ xuất hiện những thiết đặt được chấp nhận bạn thoải mái lựa chọn những phong thái không giống nhau.

những thiết đặt của 3D White Christmas gồm có những hiệu chỉnh độ phân giải background sao cho thích hợp với máy tính. Quan trọng hơn là những hiệu ứng đặc trưng của đêm giáng sinh như cây thông lấp lánh, ánh sáng của ngôi nhà, tuyết rơi, ông già nô en, pháo hoa, những bản nhạc giáng sinh…

Sau khi hoàn tất những thiết đặt, hiện giờ bạn cũng hoàn toàn có thể thoát ra và thưởng thức không khí của lễ giáng sinh cùng với máy tính. Background hiện giờ là một hình ảnh 3D sống động với những hiệu ứng đẹp và đặc trưng.

3D White Christmas không phải là một phần mềm miễn phí, tuy nhiên chỉ với phiên bản dùng thử, bạn đã sở hữu thể thưởng thức không khí của một lễ giáng sinh đích thực bất kì lúc nào trong một số ngày nhất định.

Nếu bạn muốn đón chào lễ giáng sinh cùng với máy tính, hay thưởng thức không khí giáng sinh bất kì lúc nào, 3D White Christmas là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Tính năng của 3D White Christmas:


– Dung lượng thấp.
– Tạo background theo phong thái lễ giáng sinh.
– những hiệu ứng giáng sinh đẹp và đa dạng.

  • 3D White Christmas 1.0
    (Bản chuẩn cuối) – 11/09/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *