Download 3D Video Player – Hỗ trợ xem phim, video, Đoạn Clip 3D chất lượng rất tốt

Nguyễn Cảnh Nam  update: 19/02/2015

3D Video Player là một trình hỗ trợ người tiêu dùng chạy những video trên máy tính, chương trình giúp bạn đọc hầu hết những định dạng video hiện nay như MP4, MKV, FLV…. một cách ổn định với chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người tiêu dùng chạy những tập tin video dạng 3D nữa.

Quảng cáo

3D Video Player không những trình chiếu những bộ phim mà còn có khả năng hỗ trợ định dạng 3D cho chất lượng hình ảnh trung thực và sống động. Phần mềm có giao diện người tiêu dùng thân thiện và trực quan, giúp cho công việc thương thức thực sự đơn giản và thoải mái. Chương trình còn hỗ trợ thao tác kéo thả hiện đại và tiện lợi để mở phim.

Ứng dụng 3D Video Player làm việc với hầu hết những định dạng video, gồm có: AVI, MKV (.mkv) , MP4 (.mp4, .m4v), FLASH (.flv), WMV (.wmv, .asf), RealMedia (.rm, .rmvb), QuickTime (.mov, .qt, .m4v, .mp4), 3GP (.3gp2, .3gpp, .3gp, .3g2), HD video (.m2ts, .mts, .tod, .wmv, .mpg, .mov), DVD (.vob, .ifo) và tất nhiên cả định dạng 3D. người tiêu dùng được cung ứng khả năng chuyển đổi hình ảnh giữa 2D và 3D của những bộ phim chỉ bằng một thao tác đơn giản. Bởi vậy, bạn cũng rất có thể thưởng thức mọi bộ phim kinh điển dưới định dạng 3D ngay tận nhà.3D Video Player
Download 3D Video Player – Phần mềm Xem phim, video 3D

Ngoài ra, 3D Video Player cũng cung ứng những tính năng điều khiển video chuyên dụng khác như toàn màn hình, lặp lại, danh sách chơi, điều chỉnh âm lượng bằng thanh trượt và tắt tiếng. Đây là công cụ hỗ trợ phim 3D tốt nhất mà người tiêu dùng rất có thể tìm thấy hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiện bạc trong việc xem phim 3D mà không cần đến rạp.

những tính năng chính của 3D Video Player:

– Trình diễn phim, hỗ trợ 3D.
– Làm việc với nhiều định dạng.
– cung ứng những tính năng điều khiển.
– Đơn giản, dễ sử dụng.

 

  • 3D Video Player 4.5.4
    (Bản chuẩn cuối) – 27/08/2014 Download
  • 3D Video Player 3.4.7
    – 09/09/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *