Download 3D PageFlip for Album – Tạo bộ ảnh dạng Flash 3D

Hoàng Gia Bách  update: 15/08/2020

3D PageFlip for Album là ứng dụng đơn giản và gọn nhẹ trong việc tạo ra những bộ ảnh dạng Flash 3D tuyệt đẹp. Chương trình này cung ứng những mẫu Album sẵn có đi kèm theo với những hiệu ứng sinh động giúp bạn nâng cao chất lượng cho những Tấm hình sau đó xuất chúng ra nhiều định dạng không giống nhau.

Quảng cáo
3D PageFlip for Album được cho phép người tiêu dùng tạo nhiều loại hình ảnh không giống nhau như Collages, Scrapbooks, Posters, giấy mời, thiệp chúc mừng, và chuyển đổi chúng sang bộ ảnh kỹ thuật số giống như bộ ảnh thực với hiệu ứng lật trang dạng 3D rất đặc sắc. những trình diễn ảnh theo không gian 3 chiếu giúp bạn ngắm nhìn những hỉnh ảnh của tớ theo một cách thức hoàn toàn mới lạ.

Những update mới nhất trong 3D PageFlip for Album 2.0:

– Bổ sung nhiều mẫu bộ ảnh dạng Flash 3D

 

3D PageFlip for Album được cho phép bạn nhúng hình nền, thêm trang trí, khung hình để tạo ra một bộ ảnh chất lượng tốt. những hình ảnh được tích hợp vào Flash eBook với hiệu ứng chuyển trang 3D giống như bạn đang sỡ hữu một cuốn sách trong tay mình. Nhiều định dạng ảnh được hỗ trợ như JPEG, JPG, JPE, BMP, PNG, TIF, TIFF, PSD, PCX,… Bạn cũng rất có thể sắp xếp bố cục trang cho hình ảnh và trang trí chúng bằng nhiều hình nền đẹp mắt.
 
3D PageFlip for Album giúp bạn thêm văn bản cho ảnh với tùy chọn font chữ, màu sắc, xác định khổ giấy, chất lượng đầu ra, title sách,  xem trước hiệu ứng, tự động lật trang, trình diễn những thông tin đầu vào như:  tên, địa chỉ website, email…với những bộ ảnh được tạo ra, người tiêu dùng rất có thể san sẻ chúng qua Facebook, Twitter, iGoogle,…hoặc xuất ra tập tin HTML, ZIP, EXE và ghi đĩa CD.
 
những tính năng chính của 3D PageFlip for Album:
 
– Tạo những bộ ảnh Flash 3D dạng một cuốn sách
– Tạo hiệu ứng chuyển trang cho ảnh 
– Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh
– Nhiều hiệu ứng nghệ thuật 
– Thêm những chú thích văn bản cho ảnh
– Tính năng tự động lật trang 
– san sẻ ảnh lên MXH
– Xuất Album ra những định dạng không giống nhau
 

  • 3D PageFlip for Album 2.0
    (Bản chuẩn cuối) – 17/03/2014 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *