Download 3D MP3 Sound Recorder G2 – Ghi âm thanh, tạo file mp3

Nguyễn Trường Giang  update: 26/10/2020

3D MP3 Sound Recorder G2 là phần mềm mang đến cho người tiêu dùng những công cụ mạnh mẽ và tác dụng để hoàn toàn có thể ghi âm và tạo những file Mp3 thuận tiện và dễ dàng.

Quảng cáo

3D MP3 Sound Recorder G2 mang đến tính năng thu âm từ nhiều nguồn không giống nhau như: micro, CD drive, Internet radio station, movie, games… để người dung hoàn toàn có thể ghi âm bất kỳ bản nhạc hay âm thanh nào mà mình yêu thích. những âm thanh được thu âm sẽ được lưu dưới định dạng Mp3 hoặc WAV và hoàn toàn có thể chuyển đổi giữa 2 định dạng này để bạn cũng hoàn toàn có thể chơi hoặc xuất sang những thiết bị chơi không giống nhau.


Chương trình 3D MP3 Sound Recorder G2 còn cung ứng tới người tiêu dùng tính năng độc đáo nữa đó là ghi âm trên chính sách thời gian đã được định trước. những bạn sẽ thiết lập chính sách thời gian cho quy trình ghi âm của tôi,chương trình sẽ tự động ghi âm và dừng ghi âm khi hết thời gian quy định. Công cụ này giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể kiểm soát thời gian ghi âm được dễ dàng.


3D MP3 Sound Recorder G2 hỗ trợ trực tiếp cho người tiêu dùng những chương trình không giống nhau như: RealPlayer, Winramp, Windows truyền thông Player, Power DVD, Flash để hoàn toàn có thể lựa chọn dễ nhất. Bên cạnh đó chương trình còn cung ứng tác dụng tự động ghi lại thời gian đã tiến hành ghi âm trong thời gian quy định để bạn quản lý chúng được tiện lợi.


Ngoài ra với 3D MP3 Sound Recorder G2 người tiêu dùng hoàn toàn có thể tiến hành ghi âm một lúc nhiều âm thanh từ những nguồn không giống nhau nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho quy trình ghi âm. Với phần mềm này bạn cũng hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những tổ hợp phím nóng để thao tác được dễ dàng và nhanh gọn.


Những tính năng chính của 3D MP3 Sound Recorder G2:


–    Tính năng thu âm từ nhiều nguồn không giống nhau như: micro, CD drive, Internet radio station, movie, games…
–    Lưu âm thanh được ghi dưới định dạng Mp3 hoặc WAV và hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa 2 định dạng.
–    cung ứng tính năng ghi âm trên một chính sách thời gian đã được lập trình sẵn.
–    Hỗ trợ tới người tiêu dùng nhiều chương trình chơi không giống nhau: RealPlayer, Winramp, Windows truyền thông Player, Power DVD, Flash…
–    tác dụng ghi âm nhiều âm thanh cùng một lúc và tạo những tổ hợp phím nóng để tiến hành ghi âm nhanh gọn.
–    Tính năng chuyển đổi từ dạng LP, tape, Vivyl album sang hệ CD.
 

 • 3D MP3 Sound Recorder G2 5.2
  (Bản chuẩn cuối) – 20/12/2017 Download
 • 3D MP3 Sound Recorder G2 5.2 windows all
  – 19/12/2017 Download
 • 3D MP3 Sound Recorder G2 5.1
  – 24/07/2015 Download
 • 3D MP3 Sound Recorder G2 5.0
  – 15/07/2010 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *