Download 3D Graph Generator – Thiết kế biểu đồ 3D, tạo biểu đồ động

Bùi Minh Quang  update: 26/08/2013

3D Graph Generator là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng thiết kế những biểu đồ 3D sống động và trực quan. Hơn nữa, 3D Graph Generator là tiện ích dễ dàng sử dụng và tích hợp nhiều tính năng thú vị thích hợp với việc trình chiếu trên máy chiếu.

Quảng cáo

3D Graph Generator cung ứng cho người tiêu dùng khả năng vẽ những biểu đồ 3D sống động. 3D Graph Generator thật tuyệt vời phải không nào? Ứng dụng dễ dàng tạo ra một biểu đồ động hoàn toàn có thể xoay chuyển những hướng, phóng to và thu nhỏ để xem chi tiết hay khát quát toàn bộ biểu đồ.

Nắm bắt được sự để ý của người nghe, thay cho bạn thuyết trình trên biểu đồ 2D nhàm chán và không đặc sắc thì bạn phải cần đến một biểu đồ được thiết kế trên không gian 3D sống động. Và 3D Graph Generator đó là giải pháp giành cho bạn lúc này. Ứng dụng 3D Graph Generator ra mắt là tiện ích nhỏ gọn và mạnh mẽ thích hợp với những người hay phải thuyết trình, tiếp thị, phân tích sản phẩm hay doanh số bán hàng, …

Ngoài ra, 3D Graph Generator được xây dựng với nhiều ưu thế và dễ dàng sử dụng cho mọi người tiêu dùng. 3D Graph Generator sẽ giúp bạn tạo ra những biểu đồ 3D động hoàn toàn có thể xem ở nhiều góc độ, xoay chuyển, phóng to hay thu nhỏ. Hơn nữa, khi bạn click chuột vào 1 cột bất kỳ thì nó sẽ sáng lên và hiện những thông tin chi tiết.

Những tính năng chính của 3D Graph Generator:

– Vẽ những biểu đồ 3D sống động.

– hoàn toàn có thể xoay chuyển những hướng, phóng to và thu nhỏ để xem chi tiết hay khát quát toàn bộ biểu đồ.

– Dễ dàng sử dụng cho mọi người tiêu dùng.

– Tạo ra những biểu đồ 3D động hoàn toàn có thể xem ở nhiều góc độ, xoay chuyển, phóng to hay thu nhỏ.

– Click chuột vào 1 cột bất kỳ thì nó sẽ sáng lên và hiện những thông tin chi tiết.
 

  • 3D Graph Generator 2.6.0
    (Bản chuẩn cuối) – 12/11/2008 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *