Download 3D Flash Animator – Tạo hình ảnh động 3D

Lê Thị Thuỷ  update: 15/04/2014

3D Flash Animator là công cụ giúp bạn tạo ra những hình ảnh sống động, những giao diện web phức tạp hay phim phim hoạt hình 3D. toàn bộ được triển khai trên một giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Quảng cáo

Là một công cụ thiết kế, 3D Flash Animator có đủ sức mạnh rất cần thiết để tạo ra những hoạt cảnh sống động, xây dựng giao diện của website hay thậm chí tạo ra những trò chơi mang phong thái arcade. Mọi công việc được triển khai dễ dàng do phần mềm có giao diện trực quan, tiện nghi.

3D Flash Animator sở hữu một thanh công cụ vẽ và thiết kế đa dạng. những hiệu ứng mà chương trình mang lại cũng cực kì phong phú như tạo bóng, con đường, kĩ xảo, hiệu ứng mờ…

Tuy 3D không được Flash hỗ trợ, nhưng 3D Flash Animator rất có thể tạo ra những hình ảnh động 3D và xuất thành file dưới dạng Flash. những quy mô 3D này rất có thể xây dựng từ trong chương trình hoặc bên phía ngoài, sau đó sử dụng những hiệu ứng để tạo thành những hoạt cảnh.

Trái với những ứng dụng Flash bình thường, 3D Flash Animator hỗ trợ những thuộc tính phức tạp như tốc độ, gia tốc. những tính năng này cùng với tính năng thay đổi background, phát hiện va quệt… là công cụ tuyệt vời để xây dựng trò chơi trên website.

3D Flash Animator tận dụng tối đa khả năng của Action Script 3. những hoạt cảnh động được kiểm soát tốt. người tiêu dùng cũng được cung ứng những wizard và những công cụ sửa lỗi. toàn bộ được sắp xếp sao cho việc thiết kế ảnh động hay trò chơi trở thành đơn giản hơn khi nào hết.

Tính năng của 3D Flash Animator:


– Tạo hình ảnh động, xây dựng giao diện website, thiết kế phim phim hoạt hình 3D hay trò chơi trên website.
–  Công cụ vẽ và thiết kế đa dạng.
– Hiệu ứng tạo hoạt cảnh động phong phú.
– Tạo hình ảnh động 3D, xuất thành file dưới dạng Flash.
– những công cụ phát triển trò chơi trên website.
– Tận dụng khả năng của Action Script 3.
– cung ứng những wizard và công cụ sửa lỗi.

  • 3D Flash Animator 4.9.8.7
    (Bản chuẩn cuối) – 27/05/2008 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *