Download 3D Fish School Screensaver – Màn hình chờ bể cá 3D

Bùi Minh Quang  update: 30/08/2013

3D Fish School Screensaver mang đến cho người tiêu dùng một màn hình 3D độc đáo dưới dạng một bể cá đa dạng và sinh động để trang trí và bảo vệ máy tính của bạn.

Quảng cáo

3D Fish School Screensaver cung ứng những loại bể thủy sinh sống động nhất cho màn hình của bạn. Với hình ảnh và đồ họa cực kỳ sắc nét, phần mềm mạng lại sự rực rỡ và lộng lẫy cho màn hình máy tính thay thế những loại hình nền đơn điệu thường thấy.

3D Fish School Screensaver được chấp nhận người tiêu dùng lựa chọn trong hơn 100 loài cá gồm có cá nước mặn và nước ngọt cùng những loại cây thủy sinh và những tinh thể trong môi trường đại dương đa dạng. bạn cũng hoàn toàn có thể cho toàn bộ những loại cá trong bộ sưu tập xuất hiện cùng lúc hoặc lọc ra những loại cá mà mình yêu thích và đặt vào bể để trang trí cho máy tính    

3D Fish School Screensaver sử dụng những kỹ thuật đồ họa khá độc đáo mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm màu sắc, ánh sáng rất rực rỡ và lộng lẫy. Nó sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khi ngồi trước màn hình máy tính.

Những tính năng chính của 3D Fish School Screensaver

– Bể cá độc đáo trang trí cho máy tính:

3D Fish School Screensaver được chấp nhận người tiêu dùng sử dụng và thưởng thức công nghệ 3D độc đáo tích hợp vào màn hình. Với phần mềm này, người tiêu dùng như được thả mình vào môi trường thiên nhiên ở đại dương cho dù đang ngồi ở nhà, văn phòng hay sử dụng máy tính ở bất kỳ đâu. Xen giữa khoảng thời gian làm việc căng thẳng trước màn hình máy tính, còn gì thú vị hơn là được thư giãn ngắm nhìn những chú cá cảnh bơi lượn tung tăng. Nó sẽ cho bạn cảm giác sảng khoái góp phần tạo sự hứng khởi và sáng tạo trong công việc

– Tùy chỉnh những hiệu ứng trên màn hình 3D:

người tiêu dùng hoàn toàn có thể thay đổi những mẫu thiết kế bể cá bằng phương pháp thay những loại cá, những dải san hô, tinh thẻ, khối đá cùng những hiệu ứng, màu sắc không giống nhau để được ngắm nhìn những tác phẩm độc đáo từ môi trường sóng nước. Mỗi bể hoàn toàn có thể chứa đến 100 loại cá không giống nhau. Và bạn được thiết lập những hiệu ứng bọt biển, cách bơi của cá để làm sống động cho bể cá. Ngoài ra, nếu cảm thấy rối mắt với quá nhiều vật thể xuất hiện trong bể cá, bạn cũng hoàn toàn có thể bỏ đi toàn bộ cho bể cá chỉ sót lại mặt đất, nước và cá bơi lội.

– Hiệu ứng âm thanh cho bể cá:

3D Fish School Screensaver cũng cung ứng những hiệu ứng âm thanh tuyệt vời để làm cho bể cá sống động rất thực. Những âm thanh hoàn toàn có thể được tắt nếu người tiêu dùng cảm thấy nó tác động đến công việc khác.

– Thiết lập chu kì thời gian cho những hiệu ứng:

những loại cá trong bể chỉ hoàn toàn có thể bơi sang trái hoặc phải. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với cách bơi lặp lại này hoàn toàn có thể thay đổi nó kèm theo thay cá trong bể sau một chu kỳ thời gian tùy chọn.

– Tích hợp đồng hồ vào màn hình:

Một tính năng độc đáo của tiện ích này là người tiêu dùng hoàn toàn có thể thiết đặt đồng hồ đếm thời gian vào trong môi trường bể cá để theo dõi thời gian. Đây là một điểm mạnh khá độc đáo của 3D Fish School Screensaver

– Dễ dàng sử dụng:

Theo đánh giá của nhiều người tiêu dùng, phần mềm rất đơn giản sử dụng. những truy cập tính năng không tồn tại gì là quá phức tạp, hoàn toàn có thể được sử dụng thành thạo trong một vài thao tác đơn giản nhất.

– Bảo vệ máy tính:

Bên cạnh tính năng làm đẹp cho màn hình máy tính, ứng dụng này cũng được sử dụng để bảo vệ và chống truy cập máy tính của bạn.
 

  • 3D Fish School Screensaver 4.993
    (Bản chuẩn cuối) – 28/03/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *