Download 3D Album – Tạo album, làm album hình ảnh 3D

Nguyễn Cảnh Nam  update: 18/01/2018

3D-Album PicturePro là ứng dụng hỗ trợ tạo album hình ảnh theo phong thái 3D độc đáo với đa dạng những mẫu ảnh và hiệu ứng theo nhiều chủ đề không giống nhau cho người tiêu dùng lựa chọn.

Quảng cáo

3D-Album PicturePro cung ứng cho người tiêu dùng những công cụ chuyên nghiệp trong việc thiết kế album hình ảnh theo phong thái 3D độc đáo. người tiêu dùng được phép chọn một số lượng ảnh với nhiều kích thước không giống nhau và ở bất kỳ định dạng nào để tạo một Album với những hiệu ứng rất thú vị.

Với phần mềm này, người tiêu dùng được phép tạo một Album tập hợp một thư viện ảnh với cơ chế quản lý và chỉnh sửa một cách dễ nhất. Bạn được tự do lựa chọn vị trí hiển thị hình ảnh, thêm hiệu ứng, ghi chú, thêm lời nhạc dưới hình thức một bản Karaoke…vào Album để tạo một nơi lưu trữ hình ảnh độc đáo.3D Album
Download 3D Album – Phần mềm Tạo album, làm album hình ảnh 3D

3D-Album PicturePro sử dụng công dụng hoạt động một cách nhanh gọn và tự động giúp tạo Album với tốc độ nhanh và cho kết quả gần như ngay tức thì mà vẫn đảm bảo về chất lượng cho từng chi tiết nhỏ nhất.

Để tạo những album hình ảnh dưới dạng trình chiếu, bạn cũng rất có thể sử dụng ProShow Producer thường được áp dụng để làm album hình ảnh dưới, ảnh kỷ niệm, ảnh gia đình…. ưu thế của ProShow Producer là tích hợp kho hiệu ứng phong phú, được chấp nhận chèn nhạc nền, thêm chú thích ảnh, xuất video dưới nhiều định dạng.
 
những tính năng chính của 3D-Album PicturePro:

– Công cụ tạo album hình ảnh chuyên nghiệp:

3D-Album PicturePro là phần mềm thiết kế album hình ảnh theo phong thái 3D rất được tin dùng hiện nay bởi những tính năng độc đáo của nó. người tiêu dùng thỏa sức sáng tạo và thể hiện niềm đam mê thiết kế ảnh. Với phần mềm này, người tiêu dùng dễ dàng tạo ra một bộ sưu tập ảnh tận nhà mà không nhất thiết phải tốn chi phí để tạo ảnh ở những Studio.

– cung ứng đa dạng những mẫu thiết kế ảnh:

Tiện ích này được chấp nhận bạn tạo một album hình ảnh từ những việc lựa chọn hơn 100 kiểu thiết kế dạng 3D rất độc đáo gồm có những chủ đề như đám cưới, tiệc, hội họp, lễ, tết, ngày hội và rất nhiều những mẫu khác nữa. Phần mềm cũng được chấp nhận bạn tải những mẫu ảnh yêu thích từ nhiều nguồn trên Internet để làm giàu cho bộ sưu tập của tôi.

– Tạo những ứng dụng chạy tự động:

Với 3D-Album PicturePro, người tiêu dùng rất có thể tạo nhưng ứng dụng album hình ảnh chạy tự động trên CD mà không cần bất kỳ một phần mềm hỗ trợ nào khác.

– Lồng nhạc và Video vào album hình ảnh:

Một tính năng độc đáo của chương trình là việc hỗ trợ tạo những Bức hình chạy trên nền Video với âm nhạc minh họa. Bộ sưu tập ảnh của những bạn sẽ được lần lượt xuất hiện trên một bản Karaoke độc đáo với lời bài hát được hiển thị rõ ràng như một thông điệp được truyền tải từ Album. Ngoài ra bạn cũng rất có thể tự do sáng tạo những lời thoại để làm sinh động cho Album. Nhạc lồng vào ảnh được tùy chọn định dạng những bài hát MP3 hoặc WMA mà bạn ưa thích. Nếu bạn muốn tạo những phim 3D thú vị hấp dấn theo phong thái cá nhân thì đây là một hỗ trợ rất đắc lực.

– Chỉnh sửa ảnh dễ dàng:

Trình biên đập đồ họa và hình ảnh được tích hợp trong tiện ích này được chấp nhận bạn thể hiện những hoạt động sáng tạo và chỉnh sửa ảnh như tô, vẽ, trang trí, minh họa, biên tập và sáng tạo hình ảnh như một nhà chuyên nghiệp. toàn bộ đều được triển khai một cách dễ dàng bằng những công cụ tự động. Phần mềm phân bố những công cụ theo hai lớp: một là những công dụng cơ bản với những hướng dẫn cụ thể dành riêng cho những người tiêu dùng bình thường không tồn tại nhiều kinh nghiệm, hai là những công cụ cao cấp hơn dành riêng cho những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, những thợ chụp ảnh. Dù ở cấp độ nào, việc biên tập Album cũng sẽ rất thuận lợi

– Công cụ quản lý Album:

3D-Album PicturePro được chấp nhận người tiêu dùng tổ chức và kiểm soát những album hình ảnh một cách dễ dàng với việc thiết lập những cơ chế sắp xếp ảnh, chú thích, mô tả, tìm kiếm ảnh theo tên, kích thước, ngày tháng, từ khóa. Đồng thời cũng tìm kiếm ảnh một cách nhanh gọn theo thể loại và chủ đề.

– Hỗ trợ lưu trữ và san sẻ album hình ảnh:

Album sau khi được hoàn thành sẽ được lưu thành một file định dạng chương trình chạy độc lập định dạng .exe. Do vậy, bạn cũng rất có thể lưu trữ trình diễn album này ở bất kể máy tính nào mà không nhất thiết phải thiết lập thêm hỗ trợ. Phần mềm cũng cung ứng những ứng dụng giúp bạn ghi album 3D vào đĩa CD, san sẻ qua email hoặc tải trực tiếp lên những trang social.

 

  • 3D Album 1.2
    (Bản chuẩn cuối) – 24/03/2019 Download
  • 3D Album 3.32
    – 20/12/2010 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *