Download 3D Album PicturePro – Tạo bộ hình ảnh 3D đẹp mắt

Bùi Minh Quang  update: 14/06/2014

3D-Album PicturePro có khả năng tạo ra những bộ hình ảnh đẹp mắt dưới dạng những hình chuyển động 3D. người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể lựa chọn và thêm nhiều hiệu ứng, khung hình đẹp mắt cho những Bức Ảnh sẵn có và là cho chúng sinh động hơn. Phần mềm này còn giúp chuyển Album thành chương trình tự chạy và xem bất kể lúc nào bạn muốn.

Quảng cáo
3D-Album PicturePro hỗ trợ tạo những bộ hình ảnh điện tử với hiệu ứng 3D sinh động giúp bạn lưu trữ và thưởng thức những Bức Ảnh kỷ niệm của tôi theo những cách thức kết quả và an toàn nhất. Chương trình này còn được chấp nhận bạn tạo những ảnh động, hình ảnh đố trò chơi và mang đến những trình diễn ảnh đẹp với màu sắc và ánh sáng rất tinh ý. 

Những update mới nhất trong 3D Album PicturePro 3.25:

– Bổ sung nhiều mẫu bộ hình ảnh 3D đẹp mắt

 

3D-Album PicturePro cung ứng hàng trăm hiệu ứng ngoạn mục cùng những công cụ biên tập hình ảnh và đồ họa để người tiêu dùng nâng cao chất lượng hình ảnh của tôi. Bạn cũng hoàn toàn có thể xem trước Album sắp được tạo trên màn hình chính, nếu vẫn chưa thấy vừa lòng với thành quả của tôi, bạn có hoàn toàn có thể đổi kiểu hoặc những fram, background, màu…. nhằm tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.
 
3D-Album PicturePro còn được chấp nhận bạn chuyển Album thành chương trình tự chạy, chèn nhạc vào trình diễn để làm cho trình diễn thêm hấp dẫn và hơn. Với những bộ hình ảnh điện tử này, bạn cũng hoàn toàn có thể ghi ra đĩa DVD hoặc chuyển sang những định dạng Video khác để thưởng thức. Ứng dụng này còn giúp tạo những cuốn lịch hoặc danh thiếp cá nhân rất dễ dàng dàng và nhanh gọn.
 
những tính năng chính của 3D-Album PicturePro:
 
– Tạo những Album điện tử 3D
– cung ứng nhiều hiệu ứng sinh động cho hình ảnh
– Nhiều công cụ biên tập và chỉnh sửa ảnh được tích hợp
– Tạo những trình diễn ảnh tự chạy
– Chèn nhạc vào Album
– Ghi đĩa DVD hoặc chuyển sang những định dạng Video khác
 
 

  • 3D Album PicturePro 3.25
    (Bản chuẩn cuối) – 13/01/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *