Download 3A HRM – Quản lý nhân sự, theo dõi thông tin nhân viên

Đỗ Bá Hưng  update: 14/09/2018

3A HRM là phần mềm quản lý nhân sự giúp những doanh nghiệp nắm bắt được chính xác tình hình nhân sự của tớ, từ đó đưa ra quyết định sử dụng nhân lực đúng đắn. 3A HRM còn có cơ chế bảo mật tốt, đồng thời phân quyền người tiêu dùng chi tiết để đảm bảo sử dụng bởi đúng người, đúng tác dụng.

Quảng cáo

3A HRM được lập trình trên công nghệ lập trình hiện đại giúp việc xử lý tốc độ ra mắt nhanh gọn và chính xác, bên cạnh đó dữ liệu được lưu trữ trên SQL Server với dung lương lưu trữ lớn, với tiêu chuẩn đơn giản hóa việc quản lý nhân sự phần mềm tương thích với toàn bộ mọi người, nhờ giao diện đơn giản, vì vậy bạn không nhất thiết phải ghi nhận nhiều về máy tính mà vẫn rất có thể sử dụng phần mềm thành thạo.3A HRM
Download 3A HRM – Phần mềm Quản lý nhân sự, tiền lương

 

Phần mềm quản lý nhân sự 3A HRM có nhiều module quản lý, ngay giao diện chương trình sau khi mở cửa sổ đã xuất hiện toàn bộ những mục cho bạn lựa chọn như module hệ thống, module quản lý nhân sự, module quản lý lương, module quản lý chấm công, module quản lý tuyển dụng nhân sự mới.

3A HRM quản lý hệ thống nhằm bảo đảm bảo mật và an toàn dữ liệu của doanh nghiệp, phần mềm thiết lập những tài khoản sử dụng cho từng nhân viên hoặc từng nhóm nhân viên, theo dõi và quản lý việc thay đổi, chỉnh sửa dữ liệu của nhân viên.

tác dụng bảo trì dữ liệu nhằm giúp khôi phục lại dữ liệu khi xảy ra sự cố kỹ thuật bị virus tiến công hoặc xóa nhầm dữ liệu, với khả năng tự động sao lưu dữ liệu thành 1 bản copy để đảm bảo dữ liệu rất có thể lấy lại được nhằm đảm bảo sự hoạt động ổn định của chương trình.

tai phan mem quan ly nhan su 3a hrm

3A HRM quản lý và lưu trữ nhiều thông tin của nhân viên như tên nhân viên, trình độ học vấn, địa chỉ, số Dế yêu, email, hình ảnh nhân viên, phòng ban công tác… thiết lập và sắp xếp hồ sơ nhân viên theo từng danh mục như danh mục phòng ban, danh mục chức vụ, danh mục công việc… in danh sách nhân viên bằng nhiều phương pháp.

Phần mềm quản lý nhân sự 3A HRM triển khai nhiều hình thức chấm công không giống nhau như theo ca làm việc, tính thời gian làm thêm của nhân viên, theo dõi giờ vào và giờ ra của nhân viên, sử dụng nhiều hình thức chấm công minh thiết bị hoặc chấm công minh tay và import dữ liệu chấm công từ file excel.

quan ly nhan su 3a hrm

3A HRM tính toán lương của nhân viên theo nhiều phương pháp như tính lương theo giờ, những khoản phụ cấp, tính lương theo sản phẩm, quản lý phụ cấp tiền thưởng và tính toán những giảm trừ Thuế VAT thu nhập cá nhân, bảo hiểm đưa ra báo cáo bảng thanh toán lương cho từng phòng ban, bảng lương cho từng nhân viên…

Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM cũng đều có những tính năng khá giống với phần mềm quản lý nhân sự 3A HRM. Với nhiều tác dụng sẵn có cùng những nghiệp vụ, phần mềm Perfect HRM khá hữu ích giúp bạn quản lý nhân sự trong công ty một cách tác dụng

Ngoài ra, phần mềm quản lý nhân sự TCSOFT HRM có nhiều đặc trưng giống với phần mềm quản lý bán hàng 3A HRM. Tuy nhiên TCSOFT HRM lại có một số đặc trưng khác lạ nhất khiến người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. những bạn cũng rất có thể tải phần mềm bán hàng TCSOFT HRM để sử dụng

Những tính năng chính của 3A HRM:

– Quản lý hệ thống nhân sự trong doanh nghiệp

– Tạo tài khoản và phân quyền người tiêu dùng

– Sao lưu và khôi phục dữ liệu

– Quản lý lương cho nhân viên

– Chấm công minh nhiều hình thức

– Lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự mới

– Báo cáo, thống kê nhân sự

  • 3A HRM 2015
    (Bản chuẩn cuối) – 16/01/2015 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *