Download 360 Security – Diệt virus trên SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus…

Nguyễn Trường Giang  update: 30/04/2018

360 Security là ứng dụng diệt virus mạnh mẽ trên SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus… được nhiều người tiêu dùng. Khi tải 360 Security những thiết bị di động của những bạn sẽ được an toàn hơn khi truy cập Internet, khi tiếp xúc với những thiết bị ngoài, khi bị tiến công… Hiện 360 Security đã được hơn 600 triệu người tiêu dùng, bạn cũng hoàn toàn có thể download 360 Security và sử dụng nó.

Quảng cáo

Khi sử dụng iPhone, iPad, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus… người tiêu dùng không thể tránh khỏi những rủi ro do virus gây ra. 360 Security giúp họ chống lại những loại virus, malware, lỗ hổng hệ thống, hay nguy cơ rò rỉ dữ liệu, nguy cơ bị tiến công tài khoản ngân hàng có link với Dế yêu…

Tính năng chính của 360 Security360 Security
Download 360 Security – Phần mềm Diệt virus trên SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus…

– Quét và tiêu diệt virus mạnh mẽ
Với khả năng tối ưu 2 tầng bảo vệ giúp cho hệ thống luôn an toàn trước những mối nguy hại hoàn toàn có thể xảy đến. Hiện 360 Security với thuật toán đám mây và 360 QVS hoàn toàn có thể quét và tiêu diệt virus mạnh mẽ, cách lý và làm sạch chúng ngay lập tức

– Xóa mạnh mẽ, xóa triệt để
Khi phát hiện virus hay những nguy cơ mất an toàn khác 360 Security sẽ tiến hành quét toàn diện, sử dụng những cơ sở dữ liệu lớn mà mình có được để xác định và loại bỏ những tập tin rác, tập tin đã nhiễm virus hay có nguy cơ gây hại hoặc nó không rất cần thiết để giải phóng không gian đồng thời giữ máy an toàn.

– Bảo vệ theo thời gian thực
cũng như 360 Total Security phiên bản diệt virus cho máy tính, ngoài 2 tính năng trên 360 Security còn có khả năng bảo vệ theo thời gian thực kết quả, nó hoạt động tương tự như như 360 Total Security dành riêng cho máy tính.

– Tư vấn bảo mật thông tin, bảo mật hệ thống
những ứng dụng đáng nghi, hay có dấu hiệu “bất minh” khi bị 360 Security phát hiện nó sẽ ngay lập tức gửi thông tin tới người tiêu dùng để họ quyết định có can thiệt/xóa/cách ly hay không.

– Quét hệ thống, kiểm tra bảo mật hệ thống
Nếu như hệ thống của bạn hoạt động bất ổn định ứng dụng sẽ quét hệ thống, kiểm tra bảo mật hệ thống để người tiêu dùng yên tâm.

 

Ngoài ra còn có một số tính năng khác như: Quét những process, Kiểm tra xem Location Services, Dò tìm malware bằng công nghệ quét lõi kép, Ngăn chặn kẻ xấu, Tăng tốc nhanh, mã hóa miễn phí toàn bộ những Bức hình riêng tư…

  • 360 Security (cho Android)
    (Bản chuẩn cuối) – 22/07/2015 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *