Download 360 Internet Security – Phần mềm diệt virus hệ thống, bảo mật truy cập mạng

Trần Văn Việt  update: 04/10/2018

360 Internet Security là phần mềm diệt virus mang đến giải pháp bảo mật hoàn hảo cho hệ thống, vừa quét virus trên những ổ cứng máy tính, vừa cảnh báo những nguy hiểm xuất hiện khi bạn truy cập mạng. Bên cạnh đó 360 Internet Security còn giúp dọn dẹp những file rác trên hệ thống, tối ưu và tăng tốc toàn diện cho máy tính của tớ.

Quảng cáo

1. Giới thiệu 360 Internet Security

360 Internet Security là giải pháp bảo mật đơn giản nhưng mạnh mẽ cho máy tính, đồng thời rất có thể chặn những loại mã độc tống tiền, công nghệ đám mây phát hện những biến thể Ransomware mới nhất theo thời gian thực. 360 Internet Security cũng đều có khả năng giám sát hành vi ăn cắp tài liệu từ Internet, tự động sao lưu tài liệu trước những nguy cơ ăn cắp. Nhờ vậy những bạn sẽ có một môi trường duyệt web an toàn tuyệt đối, tự do triển khai nhiều công việc không giống nhau. 
 
360 Internet Security còn có những tính năng dọn dẹp hệ thống, loại bỏ những file rác, gỡ những phần mềm seting lâu ngày, từ đó tăng tốc độ toàn diện cho hệ thống. 360 Internet Security còn phiên bản dành riêng cho doanh nghiệp với khả năng triển khai nhanh gọn, hỗ trợ người quản trị triển khai những tính năng quản lý mà không cần nhiều chi phí.

Phiên bản 360 Internet Security mới nhất bổ sung những công cụ Toolbox – Data Shredder và Toolbox – Access Anywhere để tăng cường bảo mật cho hệ thống, cải thiện tính năng bảo vệ dữ liệu trực tuyến, thêm tính năng Internet Protection cho WebExtensions trên trình duyệt Firefox, công cụ Anti-Ransomware Tool – 360 Document Protector để bảo vệ người tiêu dùng khỏi những mã độc tống tiền ransomware.

360 internet security


Download 360 Internet Security ­- Quét virus hệ thống, bảo mật truy cập mạng

360 Internet Security là ứng dụng bảo mật máy tính, chương trình diệt virus này sẽ giúp người tiêu dùng tìm kiếm, phát hiện và xóa khỏi những chương trình, mã độc hại làm tác động đến hệ thống. người tiêu dùng rất có thể thiết lập tự động xóa những mã độc, những virus khi được phát hiện.

360 Internet Security giúp kiểm soát quy trình download ra mắt trên máy tính của bạn, ngừng những quy trình nếu phát hiện thiếu an toàn.  bạn cũng rất có thể tiến hành những hoạt động mua bán trực tuyến, giao dịch thanh toán ngân hàng và truy cập MXH trong một môi trường được bảo mật tuyệt đối. Phần mềm này còn rất có thể ngăn chặn website lừa đảo và URL độc hại, những chương trình ghi lại hoạt động máy tính của bạn để ăn cắp thông tin cá nhân.

360 Internet Security phiên bản mới nhất bổ sung những tính năng như:  tùy chọn anti-phishing đối với IE x64 và IE11, Sandbox hoàn toàn độc lập với hệ thống bên phía ngoài, xóa lịch sử làm việc còn lưu lại trên trình duyệt.

2. những đặc trưng chính

– Cảnh báo và diệt virus
– Bảo mật bằng công nghệ đám mây
– Kiểm soát hoạt động download
– Ngăn chặn web site lừa đảo
– Xóa lịch sử trình duyệt, bảo vệ thông tin cá nhân

3. App liên quan

Để quét máy tính toàn diện hơn, tìm diệt những loại virus nguy hiểm, phần mềm miễn phí Panda miễn phí Antivirus được khuyên dùng cho hệ thống của bạn, sử dụng Panda miễn phí Antivirus cũng tích hợp công nghệ bảo mật đảm mây hệ thống của bạn luôn được bảo vệ 24/24 kể cả đối với những hoạt động trực tuyến.

 • Download app: Panda miễn phí Antivirus

Norton Internet Security tới từ nhà phát hành Norton cũng đều có nhiều tính năng tương tự như, bảo vệ những hoạt động trực tuyến của bạn được an toàn, đặc biệt là khi bạn triển khai những giao dịch thanh toán ngân hàng, tín dụng, mua bán trực tuyến, ngoài ra Norton Internet Security còn cảnh báo cho bạn trước những mối đe dọa tiềm tàng từ Internet.

 • Download app: Norton Internet Security

 

 

 • 360 Internet Security 6.6.0.1023
  (Bản chuẩn cuối) – 27/04/2015 Download
 • 360 Internet Security 5.0.0.5104
  – 14/01/2015 Download
 • 360 Internet Security 4.9.0.4900
  – 30/01/2014 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *