Download 36 Image Converter – Chuyển đổi định dạng ảnh

Hoàng Gia Bách  update: 31/07/2020

36 Image Converter hỗ trơ chuyển đổi định dạng ảnh. 36 Image Converter còn cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ảnh mà không cần sử dụng các phần mềm khác. Với phần mềm này, người dùng có thể dễ sàng cắt dán, chỉnh sửa cỡ ảnh và thiết lập mật mã bảo vệ bức ảnh của mình.

Quảng cáo

36 Image Converter được phát triển như là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi các dạng ảnh với nhau. 36 Image Converter là một sản phẩm được phát triển bởi công ty phần mềm là UIC Phoenxsoftware. 36 Image Converter cho phép người dùng có thể chuyển đổi tới 36 định dạng ảnh khác nhau.

 36 Image Converter có thể chuyển đổi qua lại các định dạng ảnh phố biến hiện nay. Ngoài chức năng chỉnh sửa ảnh, 36 Image Converter còn cho phép bạn có thể chỉnh sửa chất lượng ảnh. Người dùng cso thể tăng giảm kích thước ảnh, cắt dán ảnh, hoặc phóng to thu nhỏ một cách dễ dàng. Không chỉ có vậy, 36 Image Converter còn cho phép người sử dụng có thể xóa và vẽ thêm nét trong tấm ảnh, để làm ghi chú. Phần mềm này có giao diện rất đơn giản về dễ sử dụng. Tất cả các tính năng của phần mềm này đều được thể hiện trên thanh công cụ. Chỉ cần vài thao tác là bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này. Không chỉ có vậy, bạn cũng rất có thể thiết lập cho phần mềm khởi động cùng Windows, thiết lập password bảo vệ file ảnh sau khi chuyển đổi thành công, chọn định dạng mặc định sẽ chuyển đổi, tạo những hiệu ứng cho ảnh.36 Image Converter
Download 36 Image Converter – Phần mềm Chuyển đổi định dạng ảnh

Cũng như những phần mềm hỗ trợ khác, 36 Image Converter cũng được tích hợp chính sách thông báo update phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì 36 Image Converter sẽ gửi thông báo đến người tiêu dùng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ việc nhấn nút chấp thuận thiết lập là rất có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, 36 Image Converter chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với cùng một số tính năng đáng để ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người tiêu dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ chuyển đổi định dạng ảnh, tích hợp với những hệ điều hành mới nhất, cung cấp thêm nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hơn trước.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của 36 Image Converter :

– Cho phép tùy biến kích cỡ của những thumbnail:

36 Image Converter  cung ứng cho người tiêu dùng tính năng dễ dàng thay đổi kích cỡ của Bức hình dễ dàng. Ngoài ra công cụ chỉnh sửa ảnh này còn có tính năng cắt dán và nhiều tính năng biên tập ảnh nữa.

– Giúp quản lý các file định dạng ảnh trong máy tính của bạn:

Ngoài việc là một công cụ để chuyển đổi định dạng file ảnh, 36 Image Converter  còn hỗ trợ người tiêu dùng trong việc quản lý toàn bộ những định dạng ảnh đang có trong máy tính của bạn. bạn cũng rất có thể biết được máy tính của tớ có bao nhiêu file ảnh, nằm ở những thư mục, ổ cứng nào. Ngoài ra, 36 Image Converter còn hỗ trợ người tiêu dùng trong việc xóa file ảnh

– Cho phép chuyển đổi định dạng ảnh một cách dễ dàng:

36 Image Converter cung ứng cho người tiêu dùng một công cụ dễ dàng trong việc chuyển đổi định dạng ảnh chỉ trong nháy mắt. Tốc độ chuyển đổi định dạng lại nhanh. Ngoài ra, 36 Image Converter còn hỗ trợ người tiêu dùng trong việc chuyển đổi nhiều tập tin hình ảnh trong thời gian ngắn nhất, bạn cũng rất có thể chuyển đổi hàng chục thậm chí hàng trăm file ảnh không giống nhau chỉ trong thời gian ngắn

– Có chức năng tự động cập nhật:

36 Image Converter cũng đều có tính năng thông báo tăng cấp và tự động update phiên bản mới nếu máy tính của bạn được kết nối Internet. Phần mềm sẽ tự động hiện ra thông báo với người tiêu dùng. Nếu bạn đồng ý, 36 Image Converter sẽ tự động tải phiên bản mới nhất trong thời gian ngăn nhất.

 – Hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh phổ biến hiện nay:

36 Image Converter rất có thể chuyển đổi hầu hết những định dạng ảnh phổ biến hiện nay, người tiêu dùng chỉ việc chọn file ảnh mà mình vừa lòng và tiến hành chuyển đổi mà không cần  để ý đến xem phần mềm có hỗ trợ hay không.
 

 

  • 36 Image Converter 4.6.1.98
    (Bản chuẩn cuối) – 26/05/2009 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *