Download 32×32 không tính phí Design Icons – Tạo hình tượng icon kích thước 32×32

Diệu Hương Giang  update: 29/07/2015

32×32 không tính phí Design Icons cung ứng tới người tiêu dùng một số lượng lớn những hình tượng với chất lượng hình ảnh cao. những hình tượng có kích thước 32×32 với hai cơ chế màu sắc và hỗ trợ nhiều chủ đề cũng như định dạng không giống nhau.

Quảng cáo

32×32 không tính phí Design Icons là ứng dụng chuyên cung ứng những hình tượng hình ảnh tới người tiêu dùng. những hình tượng của phần mềm có chất lượng rất tốt, loại bỏ được những cạnh thô và không bị mờ dù kích thước được phóng to. người tiêu dùng rất có thể sử dụng những hình tượng này cho những nút bấm, những công cụ, con trỏ chuột, làm sinh động bài thuyết minh hay trang trí website.

Tiện ích 32×32 không tính phí Design Icons có sẵn những hình tượng kích thước 32×32 duy nhất nên hiển thị rất rõ ràng và sắc nét. Mỗi hình tượng rất có thể biểu diễn ở hai cơ chế màu sắc không giống nhau là màu 32-bit và 26-bit. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng tập tin hình ảnh và hình tượng như PNG, BMP, GIF và ICO.

32×32 không tính phí Design Icons cung ứng rất nhiều chủ đề hình tượng không giống nhau cho người tiêu dùng lựa chọn, gồm có: Gói hình tượng trực tuyến, hình tượng vui nhộn dạng lớn, hình tượng dễ thương miễn phí, hình tượng màn hình máy tính, hình tượng phần mềm dạng lớn, hình tượng màn hình Vienna, hình tượng thành công cụ Android, hình tượng thành công cụ Smartphone, hình tượng bè bạn dạng nhỏ, hình tượng trực tuyến hoàn hảo. Nhờ vậy, người tiêu dùng sẽ lựa chọn được những hình tượng tương thích cho từng công việc cụ thể của tớ.

những tính năng chính của 32×32 không tính phí Design Icons:

– cung ứng những hình tượng hình ảnh.
– Chất lượng hiển thị cao, sắc nét.
– Kích thước lớn.
– Định dạng và màu sắc linh hoạt.
– Nhiều chủ đề không giống nhau.

 

  • 32×32 không tính phí Design Icons 2013.1
    (Bản chuẩn cuối) – 21/01/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *