Download 30 đề kiểm tra khảo sát chất lượng học viên giỏi môn Toán lớp 2 – Đề thi khảo sát học viên giỏi lớp 2

Thu Hà  update: 30/03/2018

30 đề kiểm tra khảo sát chất lượng học viên giỏi môn Toán lớp 2 năm học 2010 – 2011 của phòng giáo dục huyện Gia Viễn tập hợp 30 đề thi khảo sát để lựa chọn học viên tham gia kỳ thi học viên giỏi. những đề thi trong bộ 30 đề kiểm tra khảo sát chất lượng học viên giỏi môn Toán lớp 2 gồm nhiều câu hỏi với những dạng Toán không giống nhau, xen lẫn những bài đơn giản đến phức tạp.

Quảng cáo

30 đề kiểm tra khảo sát chất lượng học viên giỏi môn Toán lớp 2 năm học 2010 – 2011 gồm 30 đề thi, mỗi đề có thời gian làm bài là 40 phút, từ 4 đến 6 bài tập với những dạng toán như ghép số, điền dấu để tạo kết quả đúng, tính nhanh, tìm những hình không giống nhau trong một hình cho sẵn, điền số vào ô trống…

30 đề kiểm tra khảo sát chất lượng học viên giỏi giúp phân loại và lựa chọn ra những học viên giỏi Toán vượt trội để tham gia kỳ thi chính thức. Những đề thi này về cơ bản là thích hợp giành riêng cho học viên lớp 2, hy vọng sẽ giúp những em học viên ôn thi kết quả để có kết quả tốt trong những kỳ thi sắp tới đây.

30 đề kiểm tra khảo sát chất lượng học sinh giỏi môn Toán lớp 2
Download 30 đề kiểm tra khảo sát chất lượng học viên giỏi môn Toán lớp 2 – Phần mềm Đề thi khảo sát học viên giỏi lớp 2

Cùng với bộ đề kiểm tra khảo sát chất lượng giành riêng cho học viên giỏi lớp 2, đối với những bạn học viên muốn tìm một bộ kỹ năng và kiến thức cơ bản những em rất có thể tìm hiểu thêm tài liệu bộ bài tập toán lớp 2 nhé. Với hệ thống bài tập được update phong phú, kỹ năng và kiến thức sàng lọc từ cơ bản tới nâng cao, trải qua bộ bài tập toán lớp 2 này kỹ năng và kiến thức môn Toán của học viên sẽ được củng cố vững trắc hơn. 

Ngoài những kỹ năng và kiến thức hữu ích giành riêng cho học viên khối 2, kỹ năng và kiến thức Toán giành riêng cho học viên lớp 4 cũng khá phong phú, để giúp học viên ôn tập củng cố chắc kỹ năng và kiến thức Tải Miễn Phí đã update mới nhất mẫu bài tập Toán cơ bản lớp 4, toàn bộ nội dung bài tập trong tài liệu này đều được chọn lọc kỹ lưỡng, bám sát nội dung học, bên cạnh đó còn theo đáp án, nên sau khi giải xong bộ bài tập Toán cơ bản lớp 4 này học viên rất có thể đối chiếu với đáp án để đánh giá được năng lực của bản thân. 

Nội dung chính của 30 đề kiểm tra khảo sát chất lượng học viên giỏi môn Toán lớp 2:

– 30 đề thi khảo sát chất lượng học viên giỏi Toán lớp 2
– những dạng Toán nâng cao lớp 2
– Xoay quanh kỹ năng và kiến thức về phép tính, hình học lớp 2
– Giúp lựa chọn ra những học viên nổi trội

  • 30 đề kiểm tra khảo sát chất lượng học viên giỏi môn Toán lớp 2 (Đề thi học viên giỏi lớp 2)
    (Bản chuẩn cuối) – 23/03/2015 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *